`

Cha mẹ nóng giận cãi nhau bỏ quên con gái 2 tuổi trên phố suốt một ngày

Thứ sáu, 18/11/2016 | 09:48 GMT+7

(ĐSPL) – Chỉ vì cha mẹ nóng giận cãi nhau mà để quên đứa con gái 2 tuổi trên đường phố suốt một ngày, suýt chút nữa đứa trẻ đã rơi vào vòng nguy hiểm.

Chỉ vì sự nóng giận của cha mẹ mà suýt chút nữa đứa con nhỏ bị lạc. Câu chuyện xảy ra tại huyện Vũ Long, TP Trùng Khánh (Trung Quốc). Được biết, cơn nguyên khởi đầu của sự việc là do một cặp vợ chồng trẻ mải cãi nhau nên đã bỏ quên cô con gái 2 tuổi suốt một ngày mà không biết.

Xinhuanet cho biết, sự việc xảy ra vào chiều 13/11, người chồng họ Tạ cùng vợ và con gái đi trên phố. Nhưng đến 5 giờ chiều, người chồng nói rằng buổi tối sẽ đi họp lớp. Ngay sau khi nghe chồng nói sẽ đi họp lớp, người vợ nóng nảy, bực tức tỏ ý không cho chồng đi. Chính điều này đã gây ra xô xát, hai vợ chồng đã không kiềm chế được dẫn đến cãi vã giữa đường.

Đứa trẻ đáng thương không tìm được cha mẹ.

Cuộc cãi vã nảy lửa giữa hai vợ chồng anh Tạ diễn ra hơn 1 tiếng, sau đó chị vợ đùng đùng quay lưng bỏ đi, đứa con nhỏ chạy theo mẹ, còn ông chồng cũng đi hướng ngược lại. Tuy nhiên, người mẹ đang trong lúc bực tức không hề biết đứa con đang đi theo mình, và bỏ rơi đứa trẻ trên đường.

Đến gần tối cảnh sát địa phương nhận được tin báo phát hiện một em bé bị bỏ rơi tại quảng trường trung tâm. Nhưng vì em bé quá nhỏ không thể nhớ thông tin, địa chỉ gia đình nên cảnh sát đành giữ bé lại trụ sở công an, và đăng tin trên mạng.

Em bé được cảnh sát địa phương chăm sóc.

Hết một đêm nhưng cảnh sát vẫn chưa thấy người thân đến tìm cháu bé, cho đến tận chiều 14/11, người chú của cô bé nhìn thấy ảnh cháu gái trên mạng nên tức tốc gọi cho anh Tạ. Ban đầu Tạ nhất định không tin con gái mình bị lạc vì anh vẫn luôn đinh ninh con bé đi theo mẹ.

Người vợ thì cho biết cô nghĩ rằng con bé đi theo bố. Và như thế chỉ vì sự nóng giận của cha mẹ mà suýt chút nữa đứa con đã rơi vào nguy hiểm. Giả sử, em bé không được đưa đến đồn cảnh sát mà rơi vào tay kẻ xấu thì mọi chuyện sẽ ra sao?

MỸ AN (Theo Xinhuanet)

Xem thêm video:

[mecloud]JbTLRyb8Pw[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cha mẹ nóng giận cãi nhau bỏ quên con gái 2 tuổi trên phố suốt một ngày tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nóng giậnCãi nhaucha mẹ cãi nhaubỏ rơi con gáigia đình
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống