`

Chàng trai dùng hơn 30 triệu đồng kết thành hoa tặng bạn gái gây xôn xao

Thứ tư, 22/02/2017 | 19:15 GMT+7

Một chàng trai đã gửi tặng cho bạn gái của mình bó hoa hồng lớn được sáng tạo từ những tờ tiền mặt, tổng cộng lên tới hơn 30 triệu đồng. Quả thật là một hành động thực tế lại vô cùng lãng mạn!

Bó hoa hồng đặc biệt của chàng trai.

Nhân viên ở cửa hàng hoa đã giúp đỡ anh chàng kết bó hoa đặc biệt này.

Một cư dân mạng đã đưa ra nhận xét là mình vô cùng đồng ý với phương pháp của chàng trai này: "Đây là một món quà rất thiết thực, còn ý nghĩa hơn cả một bó hoa thực sự bởi trong vài ngày, những bông hoa sẽ héo tàn còn bó hóa này thì không".

Một cư dân mạng khác lại phê phán: "Nếu chỉ để thoát khỏi các tờ hóa đơn mua sắm quà tặng thì anh này đã nỗ lực quá mức. Tốt nhất là đưa cho cô ấy tiền kèm với 1 bông hoa”.

Chàng trai trên cũng không phải người đầu tiên nghĩ ra cách dùng tiền mặt thay hoa hồng. Năm ngoái, một người đã cầm một “bó hoa” cùng loại, trị giá 5.000 NDT để cầu hôn bạn gái mình và đã thành công.

Người cầu hôn thành công bạn với bó hoa tiền 5.000 NDT.

Tuy vậy, đối với nhiều người thì những bó hoa tạo nên từ thịt, cá vẫn có vẻ đáng lưu tâm hơn cả.

Bó hoa được xếp từ những lát thịt sống vẫn được nhiều người đánh giá cao.

Theo SH

Bạn đang đọc bài viết Chàng trai dùng hơn 30 triệu đồng kết thành hoa tặng bạn gái gây xôn xao tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
bó hoatiền mặtcầu hônquà tặngbạn gái
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống