`

Chị em chia sẻ rần rần bí quyết giữ chồng cực đỉnh của vợ đại gia Minh Nhựa

Thứ tư, 22/01/2020 | 11:15 GMT+7

Mina Phạm – vợ Minh Nhựa đã tiết lộ thêm những khía cạnh khác trong cuộc sống xa hoa của mình.

Dòng trạng thái chia sẻ bí kíp hôn nhân của Mina Phạm.

Mới đây, trên trang cá nhân, vợ đại gia Minh Nhựa tiết lộ cuộc sống thường ngày của bản thân cũng bình thường như bao người vợ, người mẹ khác. Những hình ảnh xa hoa trên Facebook đều là “lừa cả đấy”.

Vợ Minh Nhựa chia sẻ: “Nhìn hình chắc mọi người ai cũng nghĩ ngày thường mình ăn diện xúng xính. Lừa cả đấy. Mình cũng là người bình thường như các bà mẹ bỉm sữa khác. Facebook chỉ là ảo ảnh thôi đừng tin nhé, nếu tính ra thì mình cũng giỏi lừa ghê, chắc lừa được kha khá người rồi đúng không nào?. Mình bình thường cũng quần thun áo phông đầu bù tóc rối trong bếp thôi các mẹ ạ”.

Chưa dừng lại ở đó, Mina Phạm cũng chia sẻ bí quyết giữ chồng đại gia của mình: “Và nhất là các mẹ hãy nhớ rằng: Con đường ngắn nhất đến trái tim đàn ông là đi qua dạ dày. Vậy các mẹ hãy xây tổ ấm cũng chúng ta bằng cách vào bếp mỗi ngày nhé!”.

Vợ Minh Nhựa từng đăng tải hình ảnh bữa cơm do mình nấu cho chồng con khiến dân tình ngưỡng mộ. Tuy nhiên, một số khác cũng tự hỏi rằng du lịch khắp nơi như cơm bữa như vậy, thời gian đâu để Mina vào bếp mỗi ngày?

Trước đó, dân mạng từng phát hiện ra sự thật động trời, đó là loạt ảnh sang chảnh của vợ 2 đại gia Minh Nhựa hóa ra là sản phẩm photoshop, đi mượn từ một blogger du lịch nổi tiếng tên Tara Milk Tea.

Vợ hai Minh Nhựa bị dân tình “bóc phốt” là sử dụng ảnh của một travel blogger người nước ngoài để cắt hình, ghép mình vào những nơi sang chảnh.

Thanh Tùng (T/h)


Bạn đang đọc bài viết Chị em chia sẻ rần rần bí quyết giữ chồng cực đỉnh của vợ đại gia Minh Nhựa tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bí quyết giữ chồngminh nhựaMinh Nhựagiữ chồng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống