`

Yêu người đàn ông hơn mình 50 tuổi, cô gái trẻ nhảy sông tự tử vì bị chia tay

Thứ bảy, 09/04/2016 | 14:30 GMT+7

(ĐSPL) – Sau khi chia tay với người đàn ông lớn hơn mình gần 50 tuổi, cô gái trẻ đau buồn đến mức nhảy sông tự tử nhưng may mắn được ngươi qua đường cứu thoát.

Chia tay với bạn trai 69 tuổi, cô gái trẻ liều mình nhảy xuống sông tự tử

Một cô gái trẻ tên là Xiao Yun, 20 tuổi ở thành Phố Tương Dương, Trung Quốc vì quá đau khổ khi chia tay với bạn trai nên đã liều mình nhảy xuống sông tự vẫn nhưng may mắn được người qua đường cứu.

Tuy nhiên cô nhất quyết không chịu để họ giúp đỡ mà liên tục vừa khóc vừa yêu cầu người bạn trai kia phải xuất hiện. “Không ai có thể cứu được tôi, trừ khi anh ấy xuất hiện ở đây. Nếu muốn cứu tôi, xin hãy cho tôi được gặp anh ấy!.” - Cô gái nói.

Trước đó, ông Liu nói với Xiao Yun là ông mới chỉ 50 tuổi, trong khi sự thật là ông Liu đã 69 tuổi.

Theo lời kể của Xiao Yun, cô gặp gỡ và đem lòng yêu ông Liu mặc dù ông hơn cô đến 50 tuổi. Họ quen nhau ở siêu thị địa phương, nơi cô làm việc. Bất chấp khoảng cách tuổi tác và ngăn cản từ phía gia đình, cô vẫn quyết tâm yêu người đàn ông lớn tuổi này.

“Mặc dù anh ấy bằng tuổi cha tôi nhưng tôi không quan tâm, chỉ cần chúng tôi đối tốt với nhau là đủ. Anh ấy luôn khiến tôi hạnh phúc. Anh ấy đã li dị vợ, tôi cũng chưa có chồng, chẳng có gì có thể ngăn cách được tình yêu của chúng tôi.”

Tuy nhiên, thời gian gần đây Xiao Yun lại vô cùng đau khổ vì nhận thấy ông Liu trở nên thờ ơ, lạnh nhạt với tình cảm của hai người và luôn tìm cách né tránh, không chịu gặp mặt cô.

Tuyệt vọng vì hạnh phúc tan vỡ nhanh chóng, Xiao Yun đe dọa cô sẽ tự tử nếu ông Liu chia tay nhưng ông Liu vẫn không trả lời.

Cảnh sát quyết định điều tra và bất ngờ phát hiện ông Liu đã khai gian tuổi với Xiao Yun, thực tế ông đã 69 tuổi.

“Nghĩ rằng Xiao Yun đe dọa tự tử vì muốn tống tiền nên tôi đã không trả lời, tôi không hề biết cô ấy muốn tự tử thật sự.” Ông Liu cũng thừa nhận chưa từng thích Xiao Yun, tất cả chỉ là cô tự suy diễn nhưng ông vẫn đáp ứng cảnh sát gặp mặt cô lần nữa.

NGUYỄN MỴ (Theo Shanghaiist)

Xem thêm video:

[mecloud]LVAdSTZFbm[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Yêu người đàn ông hơn mình 50 tuổi, cô gái trẻ nhảy sông tự tử vì bị chia tay tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô gáiTự tửnhảy sôngTự tửtình yêucô gái trẻbạn trainhảy sông tự tử

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống