`

Chồng bí mật làm 1 việc tưởng chan chứa yêu thương vì lo vợ mình vất vả nhưng lại khiến tất cả mọi người giận dữ

Thứ sáu, 04/09/2020 | 10:09 GMT+7

Thương vợ lòng vòng vất vả, nhưng anh chồng làm thế này thì ích kỷ quá.

Năm 2018, một anh chồng ở Quảng Đông (Trung Quốc), đã khiến mạng xã hội xôn xao vì thương vợ mà hành động đến mức dại dột.

Cụ thể, chị vợ thường phải đi lại rất vòng vèo do đường đi làm bị chắn ngang bởi rào chắn đường ray. Hàng ngày phải chứng kiến điều đó, anh chồng quyết định phải làm gì đó cho người đầu ấp tay gối đỡ vất vả.

Theo Video trích xuất từ camera giám sát cho thấy, nửa đêm, một người đàn ông đi bộ về phía rào chắn. Anh ta dùng máy mài để cắt rào chắn khiến một đoạn rào dài khoảng 2m đã biến mất.

Hóa ra đây không phải lần đầu tiên người chồng làm điều này. Anh ta đã "phẫu thuật" cho một số đoạn rào chắn vào tháng trước theo cách tương tự.

Sau nhiều lần thực hiện cắt rào chắn đường ray, anh ta đã bị cảnh sát bắt giữ. Anh chồng giải thích rằng cô vợ có một gian hàng phía bên kia đường, sáng nào cũng phải lòng vòng thêm vài trăm mét mới sang được. Thương vợ đi lại vất vả anh ta quyết định phải hành động.

Tuy nhiên, người chồng khẳng định chưa bao giờ nói với vợ mình là người khiến rào chắn biến mất. Chưa rõ anh chồng thương vợ sẽ phải đền bù như thế nào nhưng đây không phải trường hợp đầu tiên các công trình công cộng bị phá hoại vì mục đích cá nhân.

Thanh Mến (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Chồng bí mật làm 1 việc tưởng chan chứa yêu thương vì lo vợ mình vất vả nhưng lại khiến tất cả mọi người giận dữ tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
rào chắnthương vợích kỷyêu thương

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống