`

Chồng dặn chôn mình với tất cả số tiền tiết kiệm, vợ giữ đúng lời hứa và bất ngờ sau đó

Thứ năm, 03/08/2017 | 14:56 GMT+7

Giữ đúng lời hứa với chồng rằng sau khi ông mất, vợ sẽ chôn ông với tất cả số tiền tiết kiệm, thế nhưng sự thật sau đó khiến ai cũng bất ngờ.

Theo đó, câu chuyện này đã được lan truyền trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Cụ thể, có một người đàn ông làm việc suốt cuộc đời và tiết kiệm được một số tiền lớn. Ông là một người rất keo kiệt, toàn bộ số tiền kiếm được ông đều giữa lại.

Trước khi chết ông yêu cầu vợ mình, khi ông chết hãy chôn ông cùng tất cả số tiền này bởi ông muốn mang hết tiền của ông sang bên kia thế giới.

Ảnh minh họa

Vợ ông khi nghe được yêu cầu này thì đã hứa sẽ thực hiện khi ông chết. Một ngày kia, người đàn ông thực sự qua đời. Trước khi đóng nắp quan tài, bà bảo mọi người dừng lại.

Bà vợ đưa ra một chiếc hộp đựng giày và đặt nó vào trong quan tài, sau đó mới đóng nắp quan tài và chôn cất người chồng của mình.

Thấy việc làm của bà, người bạn đã rất khó hiểu, cho rằng bà điên rồ đến mức giữ đúng lời hứa chôn hết tất cả số tiền cùng ông chồng keo kiệt hay sao.

Trước câu trách móc của bạn, bà vợ cho rằng bà không thể nói dối được vì đó là lời hứa với chồng. Bà cũng cho biết, đã gửi hết số tiền vào trong tài khoản của bà và viết cho ông ấy một tấm séc. Tiết lộ của người vợ đã thực sự khiến người bạn bất ngờ. Lời hứa vẫn được giữ và tiền tiết kiệm vẫn còn đó.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Chồng dặn chôn mình với tất cả số tiền tiết kiệm, vợ giữ đúng lời hứa và bất ngờ sau đó tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
lời hứatiền tiết kiệmgửi tiết kiệm
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống