`

Chồng đánh vợ ngất xỉu còn luôn miệng “Vợ của em mà”

Thứ sáu, 11/03/2016 | 10:30 GMT+7

(ĐSPL) - Một đoạn clip lan truyền trên mạng ghi lại cảnh người chồng đánh, đạp vợ không thương tiếc giữa phố nhưng khi bị can ngăn, còn luôn miệng nói “Vợ của em mà”.

Mấy ngày qua, cư dân mạng xôn xao chia sẻ một đoạn clip được đăng tải trên trang Youtube ghi lại cảnh chồng đánh vợ một cách dã man giữa phố khiến nhiều người sửng sốt.

Xem video:

[mecloud]SRvp7gI4Kb[/mecloud]

Xuất hiện trong đoạn clip, một người phụ nữ đội mũ bảo hiểm ngồi ở giữa đường phố. Sau đó, không hiểu vì sao, một người đàn ông mặc áo phông đen bắt đứng dậy và nói: “Đi về không?”

Vừa nói xong, mặc cho người phụ nữ kêu khóc, anh ta bất ngờ xông đến dùng chân đạp thẳng vào mặt người phụ nữ khiến cô ngã lăn ra đường.

Ảnh cắt từ clip.

Chứng kiến sự việc, nhiều người dân đi đường phẫn nộ tiến đến can ngắn và nói bắt người đàn ông này lại.

Lúc này, người đàn ông mới chịu ngồi xuống đỡ vợ rồi luôn miệng nói “Vợ của em mà”. Câu giải thích càng khiến nhiều người dân bức xúc đòi báo công an, thậm chí có người còn dùng chân đá vào người đàn ông vũ phu kia.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý và gây ra một làn sống phẫn nộ của cư dân mạng. Hiện chưa rõ nguyên nhân và địa điểm xảy ra ở đâu nhưng rõ rang clip này đang nhận được những tranh luận trái chiều từ cư dân mạng.

PHƯƠNG HÀ

Xem thêm video:

 [mecloud]cw98YiB5E9[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Chồng đánh vợ ngất xỉu còn luôn miệng “Vợ của em mà” tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đánh vợNgười đàn ôngNgười đàn ôngchồng đánh vợdân mạngbức xúc

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống