`

Chồng xả tro cốt của vợ vào bồn cầu vì... hận

Thứ ba, 26/05/2015 | 07:43 GMT+7

(ĐSPL) - Sau khi vợ qua đời, một người đàn ông đã xả tro cốt của vợ vào toilet vì… căm ghét người đã chết, theo tin tức từ Dailymail.

Cảnh sát địa phương đã bối rối khi phát hiện tro cốt và những mảnh xương người, bao gồm cả xương cằm, trong bồn cầu nhà vệ sinh tại một siêu thị ở Tokyo.

Ông chồng đã xả tro cốt vợ trong một nhà vệ sinh công cộng vì cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Sự việc chỉ sáng tỏ cho đến khi người đàn ông 68 tuổi đến đồn cảnh sát và thú nhận rằng chính ông ta đổ hài cốt người bạn đời của mình vào đó, ngay sau khi bà vợ được hỏa táng vào tháng trước.

Người đàn ông cho biết ông có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc và cảm thấy ngày càng oán giận vợ mình, Dailymail dẫn tin tức từ một tờ báo Nhật Bản cho hay.

"Tôi căm ghét bà ấy. Cuộc sống của tôi trước khi bà ấy chết là cả một sự đau đớn, khổ nhục", ông này nói.

Vợ của ông này qua đời ở tuổi 64 do bệnh nặng.

Cảnh sát Tokyo tìm thấy tro và mảnh xương cốt của bà vợ trong nhà vệ sinh ở một siêu thị.


Một phát ngôn viên cảnh sát Tokyo cho biết, các công tố viên hiện cân nhắc khả năng buộc tội ông ta vì thả tro cốt không đúng nơi quy định.

LINH AN

[mecloud]syiHa8QgUC[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Chồng xả tro cốt của vợ vào bồn cầu vì... hận tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
vợtro cốtvợ chồngnhà vệ sinhcăm ghétHôn nhân
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống