`

Chú rể bỏ trốn ngay trước hôn lễ, cô dâu ra quyết định bất ngờ trong ngày cưới

Thứ ba, 12/01/2021 | 13:32 GMT+7

Vụ việc hy hữu xảy ra trong đám cưới của một cặp đôi ở Ấn Độ, trong đó, chú rể bất ngờ bỏ trốn trong hôn lễ khiến cô dâu đưa ra quyết định bất ngờ với một vị khách.

Theo hãng tin Bangalore Mirror, một sự đám cưới đặc biệt đã diễn ra tại bang Karnataka, miền Nam Ấn Độ vào ngày 3/1. Được biết, đây vốn là đám cưới của chú rể Naveen và cô dâu Sindhu. Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng nhưng chú rể bỗng dưng biến mất ngay trước hôn lễ một cách bí ẩn.

Lễ cưới ở Ấn Độ được xem là một nghi thức vô cùng quan trọng. Ảnh: India

Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, người ta phát hiện tin nhắn của người yêu cũ Naveen gửi cho anh. Trong đó, cô gái đe doạ sẽ uống thuốc độc tự tử và đến phá hỏng hôn lễ của anh và vợ sắp cưới. Để xoa dịu tình cũ, Naveen hứa sẽ huỷ hôn và tới gặp cô ở Tumakuru. 

Hành động của chú rể đã khiến cô dâu Sindhu và gia đình nhà gái vô cùng thất vọng. Cô dâu đã khóc rất nhiều trước đám cưới khiến cha mẹ cô đưa ra một tuyên bố đầy bất ngờ. Theo đó, họ quyết định sẽ gả con gái cho một vị khách tham gia hôn lễ, chỉ cần người này có mong muốn lấy con gái họ.

Sau tuyên bố trên, một vị khách tên Chandrappa, người làm việc cho hội đồng thành phố địa phương, đã quyết định kết hôn với cô dâu bị bỏ rơi sau khi chứng kiến toàn bộ sự việc. Và thế là đám cưới giữa Sindhu và Chandrappa đã diễn ra ngay trong ngày cưới được định trước giữa cô và chú rể bỏ trốn.

Minh Hạnh (Theo India)

Bạn đang đọc bài viết Chú rể bỏ trốn ngay trước hôn lễ, cô dâu ra quyết định bất ngờ trong ngày cưới tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ấn Độchú rể bỏ trốnđám cưới
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống