`

Chú rể nằm trong quan tài vào ngày cưới để chứng tỏ tình yêu trọn đời

Chủ nhật, 14/08/2016 | 13:30 GMT+7

(ĐSPL) – Anh Chris White đã ngủ qua đêm trong một chiếc quan tài mở nửa nắp và sau đó được các bạn thân đẩy tới tham dự đám cưới của mình.

Hãy xem video dưới đây:

[mecloud]EnWxdxX7vk[/mecloud]

Chú rể có 1-0-2 này đã nghiêm túc trao lời thề nguyện “cho đến khi cái chết chia lìa đôi ta” trong trang phục của một xác chết, nằm trong quan tài dựng đứng được đẩy trên xe lăn trong suốt buổi lễ cưới của mình.

Anh đã chia tay ngày độc thân cuối cùng của mình bằng cách ngủ qua đêm trong chiếc quan tài này. Thậm chí anh còn có cả một “đội tang lễ” đưa tiễn đi kèm.

Đội của anh Chris White, 16 người bạn trai trong trang phục như đi dự đám tang, đã đẩy chiếc quan tài kinh dị trên vòng quanh thành phố Manchester để cho mọi người thỏa thích chiêm ngưỡng cũng như gây sốc cho một số người khác.

Một tai nạn nhỏ đã xảy ra khiến quan tài của anh đã bị lật khi lăn xuống cầu thang. Rất may là anh Christ vượt qua thử thách, sống sót để đến kịp lễ cưới với người yêu Sarah của mình.

Chú rể được hóa trang giống hệt xác chết.

Một người bạn của anh tên là Stag Scott Thomas, đến từ Bristol, cho biết: "Đó là cả một sự hỗn loạn. Chúng tôi chuẩn bị mọi việc trong quầy bar ở khách sạn. Từ lúc xuất hiện cho đến cửa quán bar chỉ có một đoạn ngắn vậy mà chúng tôi phải đi mất 35 phút vì mọi người vây quanh chụp ảnh, trò chuyện. Nhiều người chú ý và thích ý tưởng này của chúng tôi.

Chúng tôi mua đồ uống cho chú rể nhưng anh ấy không uống được vì phải giả vờ làm xác chết với gương mặt bị hóa trang trắng bệch.

Buồn cười nhất là chúng tôi được nhận được khoảng 100 bảng (130 đô la Mỹ) chỉ trong vài phút đồng hồ.”

Đội tang lễ chụp ảnh kỉ niệm cùng quan tài của chú rể.

Được biết anh Christ là một giám sát viên di dời xây dựng làm việc ở Bristol, nước Anh. Sáng kiến cho nghi lễ kì quặc trên là của anh bạn Andrew Sallabank, còn người tự tay làm chiếc quan tài có bánh xe đẩy là anh bạn thân Lee Winter.

Cuối cùng hôn lễ của chú rể Christ và cô dâu Sarah cũng đã hoàn thành trôi trảy.

MINH MINH (theo Mirror)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]SrUbN43yEu[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Chú rể nằm trong quan tài vào ngày cưới để chứng tỏ tình yêu trọn đời tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đám cướiquan tàilễ tanganh quốckinh doanh vốn nhỏlễ cướigây sốc

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống