`

Chuyện cảm động đằng sau ngón tay út luôn sơn màu của chồng

Thứ ba, 10/05/2016 | 14:06 GMT+7

(ĐSPL) - Đằng sau hình ảnh hai bàn tay của cặp vợ chồng, trong đó ngón tay út của chồng có sơn móng tay màu xanh giống tay vợ là cả một câu chuyện tình khiến dân mạng vô cùng xúc động.

Trong tình cảm vợ chồng, điều quan trọng nhất để giữ cho mối quan hệ lâu bền chính là giúp đỡ và chia sẻ lẫn nhau. Đó là những gì mà Libby Sanders muốn truyền tải thông qua hình ảnh mà cô đã đăng trên trang cá nhân cách đây không lâu.

Xem video:

[mecloud]PTSo6yS6eU[/mecloud]

Trong bức ảnh, đó là hai bàn tay của Libby và chồng của cô Matt sơn móng tay màu xanh, Matt chỉ sơn móng tay út nhưng câu chuyện đằng sau đó khiến cộng đồng mạng xúc động. Kèm theo hình ảnh, Libby viết: “Đây là người đàn ông tôi kết hôn …”.

Libby vốn là một y tá ở Indiana, Hoa Kỳ. Trong một tai nạn, cô đã bị mất cả ngón tay út của mình. Một ngày, khi Libby đang sơn móng tay móng tay của cô một bạc hà màu xanh và nói chuyện với chồng.

Cô lạc quan nói: “Em đang sơn móng tay mà quên mất là em không phải sơn ngón tay út trái”. Nhưng thật bất ngờ khi Matt đáp lại một cách rất ngọt ngào.

Anh nói: “Anh sẽ là người thay thế sơn ngón tay út của em. Trong suốt cuộc đời của chúng ta, em có thể sơn trên ngón tay út bàn tay trái của anh”.

Vậy là Matt đã sơn ngón tay út của mình cùng một màu sắc với màu sơn của Libby.

Sau đó, họ cùng chụp một bức ảnh bàn tay trái của Libby đặt trên bàn tay của Matt, với ngón út của anh được sơn màu cùng với màu sơn của vợ. Cảm thấy không còn điều gì ngọt ngào hơn, Libby đã vô cùng xúc động và đăng hình ảnh đó trên trang cá nhân với dòng trạng thái: "Đây là người mà tôi kết hôn ... Tôi không thể mong chờ một người đàn ông nào tốt bụng ngọt ngào hơn như vậy. Giữa hai chúng tôi tình yêu không có cách nào để mô tả nó bằng lời. "

Có lẽ Matt sẽ phải sơn một móng tay cho đến cuối đời, nhưng có lẽ điều đó không quan trọng, điều Matt muốn nghĩ tới đó chính là người vợ tuyệt vời. "Tôi nghĩ điều đó không là gì cả, tôi chỉ muốn làm cho cô ấy hạnh phúc…", Matt nói.

PHƯƠNG HÀ (Theo Jumblejoy)

Xem thêm video:

 [mecloud]KvYuIxDFVs[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Chuyện cảm động đằng sau ngón tay út luôn sơn màu của chồng tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
chuyện tìnhCảm độngông Machar Liên Hợp Quốcvợ chồngbàn tayhình ảnh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống