`

Chuyện cảm động về bé gái 3 tuổi và bà lão xa lạ

Thứ tư, 08/06/2016 | 10:30 GMT+7

(ĐSPL) – Câu chuyện cảm động về cô con gái 3 tuổi của mình với bà lão xa lạ khiến một người mẹ rất cảm động và chia sẻ nó trên mạng xã hội.

Cậu chuyện này có thể chứng minh cho chúng ta thấy rằng, dù có gặp những chuyện buồn như thế nào thì tình yêu có thể giúp bạn vượt qua tất cả các hàng rào tuổi tác, chủng tộc hay ngôn ngữ.

Câu chuyện bắt đầu khi một người mẹ dẫn con gái mình đến chỗ bấm lỗ tai ở trung tâm mua sắm Kate Glazer.

Khi con gái 3 tuổi đang trở nên lo lắng và sợ hãi trước khi bấm lỗ tai, thì bất ngờ, một người phụ nữ lớn tuổi ngồi xuống băng ghế dự bị. Bà là một người hoàn toàn xa lạ. Và người mẹ đã hoàn toàn bị sốc khi con gái quyết định làm điều này với người phụ nữ lớn tuổi kia.

Và tất cả những gì xảy ra sau đó đã làm người mẹ này xúc động đến nỗi bà quyết định chụp ảnh và chia sẻ với mọi người.

Câu chuyện được chia sẻ như sau:

Đứa con gái 3 tuổi của tôi và tôi đã ở trung tâm mua sắm, ngồi trên một chiếc ghế dài sau khi bé được bấm lỗ tai. Bé rất ổn, mặc dù có hơi lo sợ. Sau một vài phút chúng tôi đang ngồi với nhau, thì có một người phụ nữ đến và ngồi xuống bên cạnh chúng tôi. Con gái tôi và người phụ nữ này đã kết thân ngay lập tức. Họ nhìn nhau rất lâu mặc dù con gái bé bỏng của tôi với người này hoàn toàn xa lạ, con bé đã bò qua ghế băng để ôm người phụ nữ này. Người phụ nữ lập tức chào đón bé và để cho con bé ngồi trên đùi mình rồi âu yếm, vuốt ve nó.

Con gái của tôi là người da trắng còn người phụ nữ ấy lớn tuổi, là một sắc tộc khác và không nói tiếng Anh. Nhưng điều đó không quan trọng – vào thời điểm đó vòng tay yêu thương từ một đứa trẻ đến với một người xa lạ tốt bụng và ân cần. Cảm giác giống như đây là một điều mà họ cần ở nhau, điều đó thật là đẹp. Cảnh đó khiến tôi xúc động ứa nước mắt. Tôi thầm cám ơn trời vì đã ngồi nghỉ trên chiếc ghế ấy và chụp được hình ảnh khi 2 người họ ở bên nhau”.

Hình ảnh và câu chuyện đã thực sự mang lại cho nhiều người những cảm xúc riêng. Trong một thế giới đầy những nền văn hóa đa dạng, chủng tộc, và di sản, thật cảm động khi thấy họ ôm hôn nhau dù họ có những điều khác biệt. Thực tế thì chúng ta thường nghe về hành vi phân biệt chủng tộc, nhưng thực sự rất hiếm khi nghe về hành vi phân biệt trong tình yêu.

PHƯƠNG HÀ (Theo todby)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]gw0vFjR1mC[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Chuyện cảm động về bé gái 3 tuổi và bà lão xa lạ tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Chuyện cảm độngbé gáiCảm độngbà lãocầu An Tháicon gái

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống