`

Chuyện tình như cổ tích của cụ ông 100 tuổi kết hôn với cụ bà 103 tuổi trong viện dưỡng lão

Thứ ba, 16/07/2019 | 19:29 GMT+7

Bất chấp tuổi tác, bệnh tật cụ ông 100 tuổi và cụ bà 103 tuổi vẫn kết hôn theo tiếng gọi của trái tim. Họ đang cùng nhau tận hưởng cuộc sống mới tại Viện dưỡng lão cao cấp Ohio.

Đôi vợ chồng già đang có những ngày tháng hạnh phúc bên nhau - Ảnh: Fox19

Ở tuổi gần đất xa trời liệu có mấy ai vẫn muốn đi tìm một nửa yêu thương. Ấy vậy mà câu chuyện cổ tích ấy đã xảy ra ở bang Ohio, Mỹ.

Ông John Cook và bà Phyllis, đang sống trong một viện dưỡng lão ở bang Ohio vừa nhận giấy kết hôn đầu tháng 7. Ông John là một cựu binh thế chiến 2, vừa tròn 100 tuổi, còn bà Phyllis sẽ bước sang tuổi 103 vào tháng 8 này.

Trước khi thành vợ chồng họ đã có quãng thời gian hẹn hò khá dài. Bà Phyllis tâm sự trên CNN rằng: "Nói cho bạn biết sự thật, chúng tôi đã yêu nhau 2 năm rồi. Điều đó có thể hơi xa vời với ai đó ở độ tuổi này, nhưng chúng tôi đã yêu nhau".

Được biết, họ quen nhau trong một viện dưỡng lão. Trước khi đến với nhau, hai ông bà đều đã trải qua 2 cuộc hôn nhân, nhưng người bạn đời cũ của họ đều đã qua đời.

"Đó không phải là kế hoạch, nhưng chúng tôi đã đến tòa án và họ nói, "chúng cháu có thể làm thủ tục đăng ký kết hôn cho hai bác tại nhà". Tôi đã nói: "Tốt, hãy làm ngay đi'", cụ ông John Cook cho biết.

Đôi vợ chồng thường cùng chạy xe trong hành lang viện dưỡng lão - Ảnh: Fox19

Hiện tại, hai ông bà đang trải qua những ngày tháng trăng mật hạnh phúc nhất. Hàng ngày, họ cùng nhau thưởng thức những bữa ăn, sưởi ấm dưới ánh mặt trời, hay cùng chạy xe lăn trong hành lang của viện dưỡng lão.

"Chúng tôi hòa hợp theo nhiều cách và mỗi người đều tìm thấy niềm vui khi chung sống," cụ John Cook nói.

Bí quyết hòa hợp của họ là tôn trọng không gian riêng của nhau. Ông John ở trên lầu, còn bà Phyllis ở dưới.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Chuyện tình như cổ tích của cụ ông 100 tuổi kết hôn với cụ bà 103 tuổi trong viện dưỡng lão tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
Chuyện tình cụ ông 100 tuổikết hôntình yêu tuổi giàviện dưỡng lão
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống