`

Clip: Sự hối hận của người cha trong ngày 8/3 khiến người xem xúc động

Thứ hai, 07/03/2016 | 15:04 GMT+7

Sự kiện:

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhận được sự đồng cảm của những người xem về sự vất vả của người phụ nữ khi một mình phải lo toan công việc nhà.

Câu chuyện được lấy bối cảnh ở Ấn Độ, kể về một người cha đến thăm con gái và nhận thấy sự bận rộn của con gái mình, trong khi người chồng vẫn thảnh thơi ngồi xem tivi.

[mecloud]YcQSA5vqQu[/mecloud]

Ông chợt nhận ra rằng, công việc nhà không phải của riêng người phụ nữ mà còn phải có sự góp sức của người đàn ông. Ông thấy buồn và hối tiếc khi trước kia ông cũng chưa bao giờ giúp vợ mình làm việc nhà và giờ chồng cô cũng ảnh hưởng tính cách này của ông trước kia.

Ông đã quyết định viết một lá thư để xin lỗi con gái mình vì đã tạo nên một hình mẫu không đúng. Ông tin rằng sẽ không là quá muộn khi quyết định thay đổi để phụ giúp vợ mình công việc nhà. "Những năm qua cha đã sai, giờ là lúc thay đổi mọi thứ".

Viết chú thích ảnh ở đây.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhận được sự đồng cảm của những người xem về sự vất vả của người phụ nữ khi một mình phải lo toan công việc nhà. Mặc dù bận rộn với những công việc bên ngoài nhưng người phụ nữ vẫn cố gắng chăm lo cho gia đình của mình mà không có sự giúp đỡ từ người đàn ông trong gia đình.

Theo Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]xeulnifGNm[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Clip: Sự hối hận của người cha trong ngày 8/3 khiến người xem xúc động tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
clipxúc độngngày 8/3quốc tế phụ nữPhụ nữviệc nhàgia đình

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống