`

Cô dâu bất ngờ với màn vũ đạo của chú rể trong đám cưới

Thứ hai, 22/08/2016 | 15:09 GMT+7

(ĐSPL) - Cứ tưởng chồng sắp cưới đi đá bóng, Sally không ngờ Tim đã dành thời gian đó cùng bạn bè tập luyện màn vũ đạo khiến cô vô cùng bất ngờ trong lễ cưới.

[mecloud]IjvV17XLKt[/mecloud]

Tim Wright, 30 tuổi, sống tại Liverpool, Anh vừa tổ chức đám cưới với cô dâu Sally, 29 tuổi. Đám cưới đã diễn ra vô cùng bất ngờ với màn vũ đạo chú rể cùng 29 người bạn dành tặng cô dâu.

Chia sẻ về tý tưởng này, Tim cho biết “Cô ấy đã lên kế hoạch cho đám cưới rất tỉ mỉ, chi tiết. Cô ấy còn lo hết cả phần tôi. Do đó, tôi phải làm một điều gì bất ngờ tặng cô ấy”.

Vậy là, Tim bảo với Sally là đi đá bóng hàng tuần nhưng thực ra, anh cùng bạn bè thời niên thiếu tập vũ đạo để biểu diễn trong lễ cưới.

Chú rể Tim đã cùng 29 người bạn thực hiện màn vũ đạo trong đám cưới.

Tim thừa nhận “Tôi không thể nhảy, chưa bao giờ nhảy. Phải mất nhiều tháng tập luyện, giảng viên Clare Williams mới giúp tôi thực hiện được điều này”.

Cùng với 29 người bạn khác, Tim đã khiến cô dâu choáng váng trong lễ cưới.

“Tôi đã không phát hiện được điều gì trước đám cưới. Anh ấy thực sự cố gắng để làm tôi bất ngờ”, Sally cho biết.

Trong đám cưới, Tim cùng bạn bè nhảy những vũ đạp vui nhộn khiến các khách mời cũng như cô dâu hết bất ngờ rồi vỗ tay vui mừng và ca hát theo.

“Nhìn thấy khuôn mặt rạng rỡ của Sally và khách mời, chúng tôi biết mình đã khiến đám cưới trở nên vui vẻ và đặc biệt”, Tim nhớ lại.

Được biết, Tim đang là một giáo viên tiểu học. Để tập luyện các bài vũ đạo, anh đã phải lên danh sách các bài hát và nhờ sự biên đạo của thầy Clare Williams.

Những người bạn thưở niên thiếu của Tim thực sự có mối quan hệ rất tốt. Họ thường xuyên gặp gỡ, vui chơi cùng vợ và các con. Do đó, Tim không gặp khó khăn gì khi nhờ các bạn cùng thực hiện màn vũ đạo.

“Khi tôi nói lên ý tưởng, nhìn khuôn mặt họ tôi biết mình không phải thuyết phục nhiều. Trở ngại lớn nhất là không ai trong chúng tôi có thể nhảy”.

Hiện cặp đôi đang hưởng tuần trăng mật tại thiên đường Maldives.

“Buổi tập đầu tiên, cảnh tượng vô cùng hỗn độn bởi không ai biết làm thế nào để kết hợp. Cả vũ đạo và giọng hát thật kinh khủng. Dần dần, mọi thứ mới ổn định hơn khiến chúng tôi tự tin thực hiện nó trong đám cưới”.

“May mắn là chúng tôi đều giữ được tất cả thông tin. Trong lễ cưới, khi tôi bước lên khán đài và nói về vũ đạo, Sally đã ngơ ngác không hiểu tôi đang nói gì. Rồi đến khi màn vũ đạo diễn ra, cô ấy dường như rất hạnh phúc”, Tim nhớ lại

“Đám cưới của chúng tôi đã diễn ra vô cùng suôn sẻ và tốt đẹp. Mọi người đều rất vui vẻ. Nỗ lực của chúng tôi được nhiều người nhắc đến mãi về sau này. Mọi thứ thật tuyệt vời”.

NGỌC BÉ (Theo Daily Mail)
Nguồn: Người đưa tin
Xem thêm video:
[mecloud]RTYE7Hh5iI[/mecloud]
Bạn đang đọc bài viết Cô dâu bất ngờ với màn vũ đạo của chú rể trong đám cưới tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô dâuvũ đạochú rểđám cướiđá bóng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống