`

Cô gái béo phì nhảy sông tự tử không chết vì không thể chìm

Thứ ba, 28/02/2017 | 08:00 GMT+7

Chứng béo phì khiến cơ thể người phụ nữ cứ nổi lên trên mặt nước cho tận đến khi lực lượng cứu hộ tới và vớt cô lên bờ.

Một người phụ nữ thừa cân ở miền Nam Trung Quốc đã không thể chìm xuống nước do quá… béo và nhờ vậy thoát chết.

Người phụ nữ nổi trên mặt nước sau khi nhảy xuống sông.

Người phụ nữ này, hiện vẫn đang giấu tên, đã cố gắng kết liễu đời mình bằng cách nhảy xuống sông Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông.

Sau khi đến hiện trường từ cuộc gọi khẩn cấp của người dân địa phương quanh đó, lực lượng cứu hộ thấy người phụ nữ đang nổi lềnh phềnh trên mặt nước sông, bên cạnh là những chiếc tàu và xà lan lớn đang qua lại bận rộn.

Các nhân viên cứu hộ đã cố gắng kéo cô ta gần lại thuyền cứu hộ, rồi cố hết sức mới tròng được phao cứu sinh vào eo cô nàng.

Người phụ nữ được đưa tới bệnh viện quan sát sau khi được vớt ở dưới sông lên.

Tuy nhiên, trọng lượng của cô ta đã giúp ích không nhỏ, khiến công việc của các nhân viên cứu hộ trở nên dễ dàng hơn hẳn, qua việc khiến người phụ nữ nổi lên trên mặt nước làm cho họ xác định được đúng vị trí.

Người phụ nữ này vẫn tỉnh táo khi được cứu giúp và sau đó được đưa tới bệnh viện để quan sát.

Một người đàn ông tự nhận là bạn của người phụ nữ trên nói rằng cô ấy đến từ Tứ Xuyên, nhưng ông ta cũng không biết lý do đằng sau vụ tự tử của bạn mình.

Theo SCMP

Bạn đang đọc bài viết Cô gái béo phì nhảy sông tự tử không chết vì không thể chìm tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bép phìnổi trên mặt nướcTự tửnhảy sôngthừa cân
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống