`

Cô gái bị bắt vì dùng tiền bạn trai boa cho người phục vụ 5.000 USD

Thứ hai, 08/07/2019 | 15:45 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Để trả thù bạn trai sau buổi cãi vã, một cô gái ở Florida (Mỹ) đã dùng thẻ tín dụng của anh để boa cho cô phục vụ 5.000 USD, gấp 10.000% hóa đơn thanh toán.

Vì hành động này, cô Serina Wolfe, 24 tuổi, đã bị bắt vì tội trộm cắp. Còn người phục vụ tại quán cà phê Clear Sky Cafe ở Clearwater Beach thì không biết đây là hành động trả thù bạn trai của Wolfe, cô chỉ đơn giản cho là mình đã gặp một khách hàng vô cùng hào phóng.

Cô gái đã dùng thẻ tín dụng của bạn trai để boa cho người phục vụ 5.000 USD - Ảnh minh họa.

Michael Crane, người chủ thẻ tín dụng mất khoản tiền 5.000 USD, kể với cảnh sát rằng: Anh và Wolfe đã xảy ra cãi vã sau khi từ chối mua vé máy bay cho cô trở về New York.

Crane không biết việc này nên đã báo ngân hàng khoản chi 5.000 USD trong thẻ tín dụng của mình là bị lừa đảo. Thời điểm phía nhà hàng nhận được thông báo, họ đã trả khoản tiền boa hào phóng đó cho cô hầu bàn. Vấn đề còn tồi tệ hơn khi khoản tiền đó đặc biệt có ý nghĩa với người nhận, đang trải qua thời gian khó khăn vì phải để con chó của mình chết đi.

Cô Serina Wolfe, 24 tuổi, đã bị buộc tội trộm cắp.

Theo bản ghi lời khai của cảnh sát, cô Serina Wolfe ban đầu nói dối về việc cho tiền boa lúc hòa hảo với bạn trai. Tuy nhiên sau đó cô đã thú nhận rằng mình làm việc đó mà chưa xin phép.

Cảnh sát cho hay vì vụ trộm đã được thông báo sau khi tiền đã được chi trả nên việc người phục có đồng ý trả lại 5.000 USD hay không là tùy thuộc vào cô ấy và nhà hàng.

Minh Khôi (Theo OC)

Bạn đang đọc bài viết Cô gái bị bắt vì dùng tiền bạn trai boa cho người phục vụ 5.000 USD tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
tiền boangười phục vụtiền bạn traithẻ tín dụngtrộm cắp
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống