`

Cô gái không trả iPhone cho bạn trai sau chia tay và cái kết bất ngờ

Thứ sáu, 11/03/2016 | 07:03 GMT+7

(ĐSPL) – Sau khi chia tay, cô gái bị bạn trai đòi lại chiếc iPhone được anh này tặng. Tuy nhiên, vì cô không chịu trả nên bạn trai cũ đã tặng cô một món quà bất ngờ.

Thông thường, nhiều người đều nghĩ rằng, trong khi yêu, nếu bạn tặng người yêu một món quà nào đó, thì sau khi chia tay, khả năng bạn có thể lấy món quà đó là rất khó. Nhiều người chấp nhận điều đó, nhưng không phải tất cả, điển hình là trường hợp của người đàn ông ở Mỹ.

Sau khi chia tay với bạn gái, một người đàn ông đã đòi lại chiếc iPhone mà anh đã tặng bạn gái. Tuy nhiên, cô bạn đã từ chối trả lại.  Vì thế, anh buộc phải gửi tặng cô một món quà hết sức “đặc biệt” khiến cô phải “khổ sở”.

Mới đây, trang News.com đã đưa ra hình ảnh đoạn tin nhắn văn bản hiện lên trên màn hình chiếc iPhone giữa người đàn ông và bạn gái của mình thông tin về iPhone đã bị khóa.

"Tôi muốn nhận lại điện thoại, tôi hy vọng bạn biết điều đó," người đàn ông nói với bạn gái cũ có tên danh bạ là Melisa trong một cuộc trao đổi trên iMessage. Theo đó, cô gái trả lời rằng cô sẽ không trả lại nó cho đến khi cô nhận được một chiếc điện thoại mới.

Sau đó, anh này tiếp tục khẳng định với Melisa rằng chiếc iPhone đó thuộc về anh, rằng anh ta đã trả tiền "quá nhiều" cho nó, và còn nói rằng Melisa không "xứng đáng với nó”. Ông cũng nhắc nhở cô rằng chiếc điện thoại được đăng ký dưới tên của mình.

Sau đó, anh này còn tiếp tục theo dõi iPhone, thậm chí anh còn nắm được tài khoản iCloud của chiếc iPhone và có quyền tiếp cận máy thông qua dịch vụ Find My iPhone của Apple. Sau đó, anh ta xóa sạch dữ liệu máy, đồng thời để lại lời nhắn hết sức “bất ngờ” cho người yêu cũ, cũng như thông báo điện thoại bị đánh cắp tới Apple.

Đoạn tin nhắn như sau: "Chào Babe, tôi quyết định tắt điện thoại của tôi. Đó là điện thoại của tôi nên tôi có thể làm điều đó. Vốn dĩ em không nên chửi tôi như vậy. Chúc em có một ngày tốt đẹp”.

Tất nhiên, điều này vẫn không khắc phục được vấn đề của mình. Melisa vẫn có điện thoại của anh và anh muốn hoàn trả. Ông đã đi trước và nói với mẹ cô rằng anh vẫn muốn iPhone trở lại.

Tuy nhiên, điều này vẫn không dẫn đến kết quả gì. Người đàn ông này buộc phải nhờ đến mẹ người yêu để đòi lại chiếc máy. Song mẹ cô lại đồng lòng với con gái và không chịu trả lại chiếc điện thoại cho anh bạn trai cũ của con gái. Bà cũng cho biết, bà sẽ trả lại chiếc điện thoại sau khi con gái có điện thoại mới.

PHƯƠNG HÀ (Theo Yahoo)

Xem thêm video:

[mecloud]cw98YiB5E9[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cô gái không trả iPhone cho bạn trai sau chia tay và cái kết bất ngờ tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cô gáichia tayIphonebạn trai cũmón quàbất ngờ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống