`

Cô gái tổ chức tiệc sinh nhật 18 tuổi nhưng chẳng ai đến dự

Thứ hai, 13/06/2016 | 08:00 GMT+7

Không rõ vì lý do gì mà tất cả những người được mời đến dự tiệc sinh nhật đều vắng mặt...

Triết gia Hy Lạp nổi tiếng Aristotle đã từng nói "Không có bạn bè, sẽ không ai muốn sống, thậm chí dù anh ta có mọi thứ khác", để nhấn mạnh sự hiện hữu của bạn bè có ý nghĩa như thế nào đối với chúng ta.

Thật may mắn nếu bạn có được những người bạn đúng nghĩa, sẵn sàng trải qua mọi chuyện vui buồn cùng nhau. Nhưng không phải ai cũng có được niềm hạnh phúc nhỏ nhoi đó. Cô gái Hallee Sorenson ở nước Mỹ xa xôi đã phải trải qua một bữa tiệc sinh nhật cô đơn nhất 18 năm của mình, không có bất cứ người bạn nào ở bên chúc mừng.

Hallee Sorenson cô đơn trong chính bữa tiệc sinh nhật lần thứ 18 đầy ý nghĩa của mình.

Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 18 có ý nghĩa vô cùng lớn lao không chỉ với Hallee Sorenson mà còn với tất cả chúng ta. 18 tuổi là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Nó có ý nghĩa rằng chúng ta đã hết tuổi thiếu niên, chúng ta đang đặt những bước chân đầu tiên trên con đường trở thành người lớn, trên vai đặt nặng nhiều trách nhiệm hơn.

Hallee Sorenson muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thật vui vẻ và ấm áp để kỷ niệm ngày đặc biệt này, nên cô gái đã chuẩn bị bánh kem tươi, bóng bay và mời toàn bộ bạn bè, cũng như bạn cùng lớp đến chung vui với mình.

Bữa tiệc lẽ ra đã rất náo nhiệt, tưng bừng với mấy chục bạn trẻ cùng chơi bời, ăn uống và đây sẽ là lễ kỷ niệm đáng nhớ của Hallee Sorenson. Nhưng thật đáng buồn, tất cả những người được Hallee Sorenson mời đến đều vắng mặt.

Bữa tiệc bỗng chốc trở nên buồn bã và cô quạnh đến tột cùng. Không-một-ai-đến-dự-tiệc của Hallee Sorenson. Cô gái trẻ cô độc ngồi một mình giữa chùm bóng bay nhiều màu sắc và chiếc bánh kem sinh nhật.

Mặc dù câu chyện đáng buồn này đã xảy ra được một năm, nhưng cho đến hiện tại nó vẫn có sức lan toả mạnh mẽ trên mạng. Chị họ của Hallee Sorenson, Rebecca Lyn đã chụp lại bức ảnh đầy cô đơn của em mình và đăng lên mạng xã hội. Nhờ sức mạnh của cộng đồng mạng, bức ảnh đã nhận được 120 nghìn lượt chia sẻ chỉ sau 48 giờ.

Năm nay, Rebecca Lyn lại kêu gọi mọi người hãy gửi lời chúc mừng sinh nhật em họ mình qua hòm thư điện thử. Cô chia sẻ rằng Hallee Sorenson rất thích nhìn hộp thư tràn ngập trong các lời chúc mừng. Tuy Hallee Sorenson đã lớn nhưng cô vẫn có một tâm hồn rất ngây thơ, trong sáng. Hallee Sorenson thực sự là một cô gái đáng yêu.

Tất cả đều nói rằng câu chuyện này đã khiến trái tim họ cảm thấy bị tổn thương sâu sắc. Và mọi người cũng hứa sẽ gửi email chúc mừng sinh nhật đến Hallee Sorenson.

Chị họ Rebecca Lyn của Hallee Sorenson.

Không biết năm nay, những người bạn của Hallee Sorenson có định tổ chức một bữa tiệc khác để chúc mừng cô hay không? (Đấy là trong trường hợp bọn họ vẫn còn chơi với nhau).

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud]sGyoqm7M4Z[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cô gái tổ chức tiệc sinh nhật 18 tuổi nhưng chẳng ai đến dự tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô gáisinh nhậttiệc sinh nhật18 tuổibạn bètình yêugia đình

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống