`

Cuộc gọi trình báo mất tích và màn kịch vụng của con trai phân xác cha nhét vào bao tải

Thứ năm, 05/11/2020 | 19:39 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức đời sống mới nóng 24h

Cụ ông biến mất nhiều năm bỗng được tìm thấy ngay tại nhà nhưng đã qua đời, thi thể cũng bị phân ra thành nhiều mảnh.

Vào hôm 3/11 vừa qua, cảnh sát thị trấn Soka, tỉnh Saitama (Nhật Bản) nhận được cuộc gọi từ một nhân viên tòa thị chính, trình báo về việc một cụ ông sống tại thị trấn đã mất tích vài năm nay. Sau đó, nhân viên này đề nghị cảnh sát cử người tới nhà của người đàn ông lớn tuổi này để kiểm tra.

Tiếp nhận thông tin vụ việc, đồn cảnh sát thị trấn Soka đã điều một cảnh sát tới xem xét căn hộ nơi cụ ông sống cùng con trai 55 tuổi của mình. Qua quá trình kiểm tra, cảnh sát này phát hiện ra bí mật động trời và khủng khiếp: Thi thể cụ ông được đặt trên gác xép, và không còn toàn vẹn.

Ông Akira Ishidoya – con trai nạn nhân khai với cảnh sát rằng, cha của ông đã qua đời tại nhà vài năm trước. Tuy nhiên, vì lo sợ mình bị cáo buộc là kẻ giết người, ông Akira quyết định không báo án. Thay vào đó, ông để thi thể cha trong nhà và tiếp tục sống cùng cái xác đang phân hủy từng ngày.

Tòa nhà nơi hai bố con nạn nhân sinh sống. 

Vậy nhưng, tới tháng 5/2019, chủ sở hữu tòa nhà nơi người đàn ông này và nạn nhân đang sống có ý định mang tòa nhà đi bán đấu giá, nên đã tiến hành kiểm tra một lượt các căn hộ. Nhằm che giấu bí mật về cái chết của cha, ông Ishidoya nảy lên suy nghĩ đem thi thể giấu trên gác xép. Vì cái xác không tài nào nhét vừa gác xép, người đàn ông chọn cách phân xác bố ra làm nhiều mảnh.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cụ ông không bị chấn thương hay có thương tích nào, ngoại trừ các vết cắt của người con trai. Phía cảnh sát phán đoán cha của ông Ishidoya có thể mất vì bệnh tật hoặc nguyên nhân nào khác nhưng không liên quan tới bạo lực.

Vì vậy, ông Ishidoya đã bị bắt giữ vì có hành vi bỏ rơi và phi tang xác chết nhưng không phải đối mặt với cáo buộc giết người. Hiện, cảnh sát thị trấn Soka vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Đinh Kim (Theo Soranews24)

Bạn đang đọc bài viết Cuộc gọi trình báo mất tích và màn kịch vụng của con trai phân xác cha nhét vào bao tải tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thi thểcụ ôngphân xácphi tang xáccon trai
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống