`

Đáng yêu hình ảnh hai cha con ôm 2 bé song sinh

Chủ nhật, 22/05/2016 | 16:31 GMT+7

(ĐSPL) – Bức ảnh 2 cha con nằm lên nhau và cùng đặt cặp bé song sinh trên ngực trần thay cho người mẹ khiến nhiều người thích thú và ngưỡng mộ.

Thay vì đặt 2 bé song sinh trong lồng kính, người cha đã đặt con trai nằm trên ngực mình và mỗi người ẵm thêm 1 em bé trong cặp song sinh mới đẻ trên ngực.

Nhiều nghiên cứ có chỉ ra rằng, việc làm này mang lại lợi ích lớn cho bạn và cho cả những đứa con của bạn. Nó có thể giúp làm dịu bớt đi nỗi đau của người mẹ, thúc đẩy mối liên hệ giữa cha và con, thậm chí có thể giúp các em bé không lo với tổn thương và có thể tự điều chỉnh cơ thể của chúng.

Hình ảnh rất ý nghĩa này ngay sau khi đăng tải bởi một tổ chức vận động về gia đình Đan Mạch vào năm ngoái đã thu hút sự chú ý của nhiều thành viên. Gần đây nó lại được tái đăng trên Facebook của Nam Phi dựa trên Nino và nó kể từ khi đi virus. hình ảnh đó đã được chia sẻ hơn 18.000 lần, và chúng tôi chắc chắn có thể thấy lý do tại sao.

PHƯƠNG HÀ (Theo Bored Panda)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]JkEE5dpalT[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Đáng yêu hình ảnh hai cha con ôm 2 bé song sinh tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cha conbức ảnhhình ảnhsong sinhcặp song sinhngười cha

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống