`

Điều bất ngờ về những người ngoại tình

Thứ năm, 09/04/2015 | 14:30 GMT+7

Sự kiện:

Ngoại tình

(ĐSPL) – Hiển nhiên người ngoại tình thường bị chỉ trích rất nhiều. Nhưng đằng sau hành động phản bội ấy, có những sự thật gây bất ngờ.

Thích nghe nhạc rock

Một khảo sát của trang web tư vấn, hỗ trợ hẹn hò trên mạng - Illicit Encounter  tại Anh cho thấy những người thường xuyên nghe nhạc rock có xu hướng ngoại tình cao hơn hẳn so với những người yêu thích những thể loại nhạc khác.

Điều bất ngờ về những người ngoại tình - Ảnh 1

Người hay nghe nhạc rock có xu hướng ngoại tình cao. Ảnh minh họa

Kết quả cho thấy 41% những người thú nhận ngoại tình có xu hướng thích nghe nhạc rock. Con số này cao hơn hẳn so với những thể loại âm nhạc khác như nhạc pop (16%), nhạc đồng quê (11%), nhạc cổ điển (7%)…

Đàn ông ngoại tình để… “cứu” hôn nhân

Điều này nghe có vẻ thật khó tin. Tuy nhiên, nhiều đàn ông chọn cách ngoại tình để ‘báo động’ cho bạn đời về cuộc hôn nhân của họ, theo tiến sĩ Susan Mandel (Đại học Pennsylvania). Điều này có nghĩa họ đang tìm cách bảo vệ hạnh phúc của mình. Nhưng đây là con dao hai lưỡi vì chưa chắc đã thành công.

Điều bất ngờ về những người ngoại tình - Ảnh 2

Đôi khi chồng ngoại tình là vì muốn cứu vãn hôn nhân.

Các bà vợ trước khi nổi điên lên vì chồng ngoại tình, hãy bình tâm suy nghĩ xem có phải hôn nhân của bạn đang có vấn đề hay không.

 Phụ nữ ngoại tình vì muốn chia sẻ cảm xúc

Tỷ lệ ngoại tình của hai giới không có chênh lệch đáng kể. Mà sự khác biệt lớn nhất là động cơ ngoại tình của họ. Nhiều khảo sát và nghiên cứu tâm lý đã chỉ ra rằng phụ nữ ngoại tình vì nhu cầu chia sẻ cảm xúc nhiều hơn là vì “chuyện ấy”.

Hơn 50% người ngoại tình khi đang hạnh phúc

Không phải ai ngoại tình cũng vì bất hạnh trong hôn nhân. Nhiều người có gia đình hạnh phúc nhưng cảm thấy mình… có thể ngoại tình mà không ảnh hưởng đến hiện tại.

Điều bất ngờ về những người ngoại tình - Ảnh 3

Dù vợ chồng hạnh phúc nhưng vẫn ngoại tình.

Một nghiên cứu của đại học Rutgers cho biết: 56% đàn ông ngoại tình không hề có vấn đề gì với bạn đời, 34% phụ nữ ngoại tình nói rằng họ không hề muốn gia đình đổ vỡ. Lý do là bởi họ cảm thấy có thể hành động như vậy.

Phụ nữ trong thời kỳ rụng trứng dễ ngoại tình

Giáo sư Martie Haselton (Đại học California, Mỹ) cho biết: Phụ nữ trong kỳ rụng trứng sẽ hấp dẫn đàn ông nhất và kỳ lạ là họ hấp dẫn đàn ông khác nhiều hơn chồng/ người yêu mình. Trong giai đoạn này, phụ nữ vô thức muốn làm “chuyện ấy” với những đàn ông khác.

Điều bất ngờ về những người ngoại tình - Ảnh 4

Chuyện ngoại tình dễ xảy ra ở nơi làm việc.

Ngoại tình với người quen

Hầu hết chuyện ngoại tình là diễn ra với người chúng ta đã quen biết từ lâu. Bên cạnh đó, địa điểm được cho là dễ phát sinh chuyện ngoại tình nhất là nơi làm việc. Nghiên cứu cho thấy 85% chuyện ngoại tình diễn ra giữa đồng nghiệp, bạn bè và thậm chí là hàng xóm.

Bố gửi thư cho người yêu của cậu con trai đã mất

BÁCH NHẬT

Bạn đang đọc bài viết Điều bất ngờ về những người ngoại tình tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ngoại tìnhchồng ngoại tìnhvợ ngoại tìnhchuyện ngoại tìnhđàn ông ngoại tìnhphụ nữ ngoại tìnhngoại tình
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống