`

Điều gì hấp dẫn phụ nữ hơn cả "yêu" ?

Thứ hai, 31/08/2015 | 13:31 GMT+7

Điều gì hấp dẫn phụ nữ hơn tình dục là câu hỏi rất nhiều quý ông muốn biết để chiều lòng người phụ nữ của mình.

Để trả lời câu hỏi điều gì hấp dẫn phụ nữ hơn tình dục, các nhà khoa học Mỹ đã tiến hành nghiên cứu và phát hiện nam giới mong chờ tình dục mãnh liệt để bắt đầu mối quan hệ khác giới chứ không phải sự lãng mạn để theo đuổi bạn tình. Ngược lại, nữ giới mong đợi sự lãng mạn hơn cả quan hệ và chỉ trao "cái ngàn vàng" trong mối quan hệ được cam kết.

Nụ hôn

Một nụ hôn ấm nóng và cuồng nhiệt được các nàng đánh giá cao hơn nhiều những lần ân ái. Bởi theo họ, qua nụ hôn, họ cảm nhận được tình yêu và sự gần gũi, không chỉ về mặt thể xác mà quan trọng hơn là sự hòa quyện về tâm hồn, điều mà chưa chắc sex đã có thể đem lại cho họ. Phụ nữ coi nụ hôn chính là cách để thể hiện và đón nhận tình yêu.

Trong khi đó, các chàng đôi khi coi nụ hôn chỉ đơn giản là hành động mang tính chất thói quen, “môi kề môi” mà thôi. Và họ sẵn sàng bỏ qua nụ hôn trong những lần ân ái bởi cho rằng chúng không cần thiết cho lắm. Theo kết quả một cuộc khảo sát do các chuyên gia tình dục học của Đức tiến hành thì tới 2/3 số phụ nữ được hỏi đã khẳng định rằng người đàn ông hấp dẫn là người biết cách tặng cho họ một nụ hôn ngọt ngào. Một người tình tuyệt vời không ai khác là một người biết hôn.

Bữa ăn ấm cúng

Nếu chuyên gia Đức khẳng định một nụ hôn cháy bỏng đối với phụ nữ có sức mạnh gấp nghìn lần những phút ái ân, thì chuyên gia Anh lại đi tới một kết luận khác khá thú vị: phụ nữ mong ước một bữa ăn tối đầm ấm hơn một đêm đắm say.

Hóa ra sau một ngày làm việc mệt mỏi, quay trở về với ngôi nhà thân yêu, điều mà người phụ nữ mong ước hơn bao giờ hết lại chính là một bữa ăn tối ngon lành trong không khí ấm cúng của gia đình và sự chăm chút ân cần của chàng. Chỉ có 13% người được hỏi cho rằng sex sẽ đem lại cho họ sự sảng khoái sau một ngày căng thẳng.

Phụ nữ thích ôm hơn chuyện ấy

Ôm ấp giải phóng hoóc môn oxytocin. Các nhà nghiên cứu cho rằng ôm một người phụ nữ chỉ 20 giây giải phóng số oxytoxin đủ khiến cô ấy cảm thấy dễ chịu và củng cố tình cảm cô ấy dành cho bạn. Hãy thử tìm những cách thân mật, như hôn, ôm, để bổ trợ cho đời sống tình dục của bạn.

Đàn ông biết nấu ăn

Phụ nữ không ai trông đợi đàn ông sẽ là người nội trợ chính trong gia đình, thế nhưng họ luôn mong người đàn ông có thể chia sẻ gánh nặng của việc làm bếp đối với mình. Bên cạnh đó, trong mắt với phụ nữ, một người đàn ông biết nấu ăn là một người đàn ông dịu dàng và biết quan tâm tới người khác. Hình ảnh một người đàn ông vào bếp cũng sexy chẳng kém gì khi họ đang tập trung làm việc.

Nhìn vào mắt nhau

Bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn khi ngồi cạnh nhau nhưng nhiều phụ nữ lại thích mặt đối mặt khi ở bên “nửa kia”. Phụ nữ thích người đàn ông của mình nhìn vào mắt họ hơn khi hai người trò chuyện với nhau. Và việc nhìn vào mắt cô ấy trong lúc “yêu” sẽ giúp gắn kết mối quan hệ của hai người hơn, không chỉ là ở trong phòng ngủ.

Theo Kiến thức

Xem thêm video:

[mecloud] j1tHlX1mcc[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Điều gì hấp dẫn phụ nữ hơn cả "yêu" ? tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nụ hôntình dụcPhụ nữnữ giớitình yêuquý ônghấp dẫn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống