`

Đoạn video về tình mẹ khiến hàng triệu người rơi nước mắt

Chủ nhật, 10/04/2016 | 07:30 GMT+7

Tôi không biết đoạn video dưới đây liệu có đủ sức làm thay đổi vị giác của bạn hay không, nhưng tôi tin chắc rằng nó sẽ ít nhiều tác động đến cảm xúc của bạn.

Bạn đã bao giờ tự hỏi bản thân, thế nào mới là một bữa ăn ngon? Phải chăng cứ có sơn hào hải vị, gia vị thơm nức mũi hay được chế biến bởi một vị đầu bếp danh tiếng thì chắc hẳn sẽ là một bữa ăn tuyệt vời?

Thế nhưng, bạn có biết không, nếu mà cứ mải miết theo đuổi những thứ viển vông ấy thì chắc chẳng bao giờ người ta tìm được đáp án cho mình đâu. Kỳ thực, có những thứ ở rất gần mà ta cứ luôn nghĩ nó rất xa vời, có những điều ta đã coi là lẽ hiển nhiên nên chẳng hề biết trân trọng...

Đoạn phim ngắn "Bữa ăn ngon nhất thế gian" dưới đây có lẽ không thể thay đổi được vị giác của ai đó, nhưng tôi tin chắc rằng sẽ ít nhiều tác động tới cảm xúc của bạn.

Đây từng là đoạn video gây sốt mạng xã hội Trung Quốc vào năm 2014. Chỉ sau ít tiếng đồng hồ được đăng tải trên Weibo, đoạn phim ngắn đã được chia sẻ tới 100.000 lần. Theo thống kê trên trang chiếu phim online nổi tiếng Iqiyi, chỉ trong vòng 5 ngày đã có tới 15.00.000 lượt người xem "Bữa ăn ngon nhất thế gian" .

[mecloud]o6Um25hsHt[/mecloud]

Đoạn video đầy ý nghĩa đã lấy đi nước mắt của hàng triệu người.

Cho dù ngoài kia có biết bao món ngon đang được bày bán, những đĩa cơm đủ màu sắc khiến người ta không ngừng nuốt nước miếng, hay những khay thức ăn thơm nức mũi ở đằng kia mới hấp dẫn làm sao... Thế nhưng, hãy tin tôi đi, thứ ngon nhất trên thế gian này chẳng ở đâu xa xôi, mà chính là những bữa cơm giản dị do mẹ ta vẫn nấu hàng ngày đấy thôi.

Phía sau một bữa cơm ngon không hẳn là một người phụ nữ hoàn hảo, nhưng chắc chắn sẽ là một người mẹ tuyệt vời với tình yêu thương vô bờ bến dành cho con mình.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud]lTW0d0xnju[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Đoạn video về tình mẹ khiến hàng triệu người rơi nước mắt tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đời sốngtình cảmgia đìnhvideoCảm độngTình mẹHạnh Phúcxúc động

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống