`

Phát hiện bạn trai cũ đã lấy vợ sau khi chi hơn 20 triệu thuê dịch vụ "tái hợp"

Thứ hai, 29/08/2016 | 15:38 GMT+7

(ĐSPL) - Một cô gái đã kiện công ty dịch vụ hẹn hò và đòi hoàn lại tiền tư vấn giúp cô tái hợp với bạn trai cũ sau khi biết anh này đã kết hôn.

Cô gái muốn được hoàn tiền do bạn trai đã cưới vợ.

Cô Liu Shanshan, đến từ Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, đã trả 7 000 nhân dân tệ (~ 24 triệu đồng) cho công ty dịch vụ tư vấn hẹn hò trên rồi sau đó mới phát hiện bạn trai cũ đã kết hôn ngay sau khi họ chia tay vào năm 2014.

Bản hợp đồng giúp cặp đôi tái hợp.

Mối quan hệ của họ chỉ kéo dài trong 3 tháng và đến tháng 4/2016, cô Liu đã ký hợp đồng với một công ty tư vấn hẹn hò trực tuyến để tái hợp lại với người yêu cũ.

Sau khi bắt đầu tiếp nhận huấn luyện, cô Liu mới biết rằng bạn trai cũ đã làm đám cưới.

Theo "hợp đồng chỉ dẫn quan hệ" của Liu đã ký thì phía công ty sẽ cung cấp khá nhiều dịch vụ cho cô bao gồm cả "giúp cặp đôi đoàn tụ" và "tăng giá trị cá nhân".

Một phát ngôn viên của công ty hẹn hò cho biết họ từ chối yêu cầu hoàn tiền của cô Liu bởi vì phía họ đã cung cấp các khóa học và dịch vụ chứ không chịu trách nhiệm việc kết hôn của người bạn trai cũ.

Người phát ngôn này cũng giải thích rằng, dịch vụ được cung cấp dưới dạng một chương trình được thiết kế riêng cho cô Liu để “tăng giá trị bản thân" và họ đã gửi vài hướng dẫn viên cho cô trong 3 tháng qua.

Công ty đã tặng thêm một tháng dịch vụ để hướng dẫn cô về việc làm thế nào để chọn được bạn trai thích hợp.

MINH MINH (theo SCMP)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]Nnu6Zdxecs[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện bạn trai cũ đã lấy vợ sau khi chi hơn 20 triệu thuê dịch vụ "tái hợp" tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
tình yêutư vấnngười yêu cũbạn traihẹn hòtrung quốc

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống