`

Dù rất thích nhưng đàn ông không bao giờ nói ra những điều này

Chủ nhật, 15/09/2019 | 14:48 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức đời sống mới nóng 24h

Dù hai bạn yêu nhau hoặc đã kết hôn thì không hẳn điều gì anh ấy cũng dám thoải mái thổ lộ với bạn. Dưới đây là những điều chàng muốn nhưng vẫn ấp ủ trong lòng vì "ngại ngùng" không dám nói ra. 

Một chút cá tính, chịu chơi sẽ làm chàng trai của bạn si mê cả đời. Ảnh minh họa

Đàn ông thích kiểu phụ nữ "hư"

Tuy không nói nhưng đàn ông thích kiểu phụ nữ cá tính, hư một chút. Họ thích người thú vị chứ không ưa người quá hiền lành, rụt rè. Đàn ông là vậy, ngoài miệng nói thích gái ngoan nhưng luôn tìm cho mình những cô nàng chịu chơi, cá tính.

Bởi khi ở bên kiểu phụ nữ như vậy, đàn ông cảm thấy cuộc sống thú vị chứ không nhàm chán như khi ở bên người ngoan hiền. Đàn ông luôn thích thay đổi vì vậy cần một người đủ cá tính, đủ hư để có thể khiến anh ấy si mê cả đời. Còn phụ nữ hiền quá chỉ khiến đàn ông càng dễ dãi trong những mối quan hệ khác mà thôi.

Đàn ông muốn bạn giới thiệu với bạn bè chàng là người yêu của bạn

Chàng sẽ cảm thấy rất hạnh phúc, tự hào khi bạn chủ động nắm lấy tay chàng và giới thiệu với bạn bè của bạn rằng: “Đây là người yêu tớ”. Đảm bảo khi nghe bạn nói, chàng sẽ thấy rất vui vì được bạn coi trọng. Hơn nữa, việc bạn công khai với mọi người sẽ khiến chàng cảm thấy yên tâm hơn về bạn và mối quan hệ giữa 2 người sẽ có phần chắn chắn, đảm bảo hơn.

Không chỉ riêng phụ nữ mới yêu bằng tai, đàn ông cũng luôn muốn được nghe những lời thủ thỉ tâm tình. Ảnh minh họa

Đàn ông muốn bạn áp mình vào ngực anh ấy

Không chỉ có bạn, chàng cũng rất thích cảm giác khi bạn áp mình vào ngực chàng. Hành động đó mang lại cảm giác ngọt ngào, hạnh phúc, chàng còn thấy như mình đang được che chở, bảo vệ cho bạn.

Đàn ông muốn nghe những lời thủ thỉ yêu thương

Còn gì hạnh phúc hơn cảm giác được nghe người yêu nói những lời tình cảm. Chàng sẽ hạnh phúc đến phát điên khi bạn nói với chàng rằng: “Em yêu anh”, “em nhớ anh”…

Những câu này có tính “sát thương” rất cao, đảm bảo chàng sẽ ngất ngây trong hạnh phúc và cảm thấy yêu bạn hơn rất nhiều. Còn chần chừ gì nữa mà không nói với người con trai của bạn. Trong tình yêu, đừng bao giờ tiết kiệm lời thương yêu nhé.

Nguyễn Phượng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Dù rất thích nhưng đàn ông không bao giờ nói ra những điều này tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
tình yêutình yêu gia đìnhsuy nghĩ của đàn ông
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống