`

Đường biến thành sông, chú rể chèo bè đi ăn hỏi "cực chất"

Thứ bảy, 19/09/2015 | 15:45 GMT+7

Nếu bạn nghĩ rằng ăn hỏi phải dùng siêu xe hay ít cũng phải Camry, Audi... chuyện đó xưa rồi!

Đường biến thành sông, chú rể và đồ sính lễ được đưa lên bè kết bằng các thân cây để sang nhà gái... Những hình ảnh về đám hỏi độc nhất vô nhị đang được chia sẻ trên mạng xã hội ngày 18/9 đang thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng.

Theo đó, những bức ảnh này chụp lại cảnh đám đông lội nước lũ kéo bè đưa chú rể đi hỏi vợ. Dù nước lũ đục ngầu và ngập tới 1 mét nhưng cả cô dâu chú rể và những người đẩy bè vẫn hết sức vui vẻ và mãn nguyện. Đoàn người mang sinh lễ ăn mặc giản dị, ai cũng cười rất tươi. Phía sau là rất đông bà con lối xóm đứng chia vui.

Chiếc bè đơn giản bỗng biến thành "siêu xe" trong đám hỏi đặc biệt mùa nước lũ - (Nguồn: Vitalk).

Xung quanh là đám đông dùng sức để đẩy chiếc bè - (Nguồn: Vitalk).

Đoàn người đông nghịt cũng lội nước theo sau chúc phúc cho cô dâu chú rể - (Nguồn: Vitalk).

Những chiếc bè bằng ống tre được kết lại một cách sơ sài trở thành phương tiện ghi dấu kỉ niệm không bao giờ quên với cô dâu chú rể - (Nguồn: Vitalk).

Ngay sau khi được chia sẻ, những hình ảnh thú vị và ý nghĩa này khiến cho người dùng mạng vừa thích thú, vừa bày tỏ cảm thông cũng như sự ngưỡng mộ tình yêu đẹp của cô dâu, chú rể, vượt qua thiên tai bão lũ. Nhiều bình luận đều gọi đây là "chú rể của năm" và chúc cho hai bạn trẻ mãi hạnh phúc bên nhau.

Được biết, đám hỏi diễn ra ở huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình vào sáng ngày 18/9. Tuyến đường rước dâu bị ngập lụt là quốc lộ 12b, km 62. Do mưa lớn gây ngập nặng tuyến đường khiến cho cô dâu chú rể buộc phải sử dụng phương tiện thô sơ là chiếc bè để tiến hành đám hỏi.

 Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud]qzo1gEGhnd[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Đường biến thành sông, chú rể chèo bè đi ăn hỏi "cực chất" tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô dâu chú rểăn hỏihỏi vợdân mạngchú rêchèo bè

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống