`

Em bé hóa thân thành Harry Potter “siêu đáng yêu”

Thứ năm, 14/07/2016 | 06:30 GMT+7

(ĐSPL) – Vì rất hâm mộ Harry Potter, cặp vợ chồng người Mỹ đã hóa trang cho con trai 8 tháng tuổi thành nhân vật Harry Potter khiến các tín đồ của bộ tiểu thuyết này có một phen bất ngờ và thích thú.

Cặp vợ chồng Jesse và Katherine Oldfield, đến từ Eugene, Oregon, Mỹ đều là fan hâm mộ của nhân vật Harry Potter – một tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên. Khi con trai đầu tiên của họ, Sebastian, mới được 8 tháng tuổi, họ đã lên kế hoạch cho một buổi chụp hình cho cả 2 con trai với cảnh “Harry Potter trong một nghĩa địa”. Và cho đến khi sinh em bé thứ 2, họ tiếp tục lên ý tưởng chụp hình và lấy cảm hứng từ câu chuyện này.

Lấy cảm hứng từ một cảnh trong tập truyện “Harry Potter và căn phòng chứa bí mật”, cặp vợ chồng đã hóa thân con trai mới sinh của mình trở thành một Mandrake đang nhăn nhó , còn cậu bé Sebastian đóng vai trò là Harry Potter.

Cảnh này đã được nhiếp ảnh gia Kelsey Clouse ghi lại. Ngay sau khi Clouse đăng hình ảnh lên trang Facebook của mình vào ngày 03/7, lập tức nó đã thu hút nhiều độc giả, nhất là những tín đồ của Harry Potter và nó thu được hơn 53k thích, 18k bình luận.

Cặp vợ chồng Jesse và Katherine Oldfield hạnh phúc bên 2 bé trai.

PHƯƠNG HÀ (Theo BoredPanda)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

 [mecloud]Q5wZiI81pU[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Em bé hóa thân thành Harry Potter “siêu đáng yêu” tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
em béhóa thânHarry Pottercặp vợ chồnghâm mộCon trai

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống