`

Gửi ảnh con trai vào nhóm chat gia đình, mẹ trẻ “đỏ mặt” xấu hổ vì phát hiện chi tiết nhạy cảm

Thứ hai, 15/03/2021 | 21:15 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Vui vẻ khoe ảnh con trai trong nhóm chat gia đình, người phụ nữ không ngờ khiến bản thân rơi vào cảnh xấu hổ.

Sự cố xảy đến với người phụ nữ 27 tuổi, sống ở Bexhill, East Sussex (Anh). Vào thời điểm đó, người phụ nữ đang tắm trong khi cậu con trai nhỏ tuổi ngồi chơi trong cũi. Cảm thấy con lúc đó vô cùng đáng yêu, người phụ nữ nhanh chóng chụp lại một bức hình và gửi vào nhóm chat gia đình gồm chồng sắp cưới, bố mẹ chồng và 2 người anh chồng tương lai.

Người phụ nữ lúc ấy không nghĩ quá nhiều, chỉ nhanh chóng chụp hình rồi gửi ngay vào nhóm chat với lời nhắn: “Tắm cũng không xong nữa mọi người ạ”. Tuy nhiên, khi vừa gửi hình xong, người phụ nữ mới tá hóa phát hiện chiếc nắp lỗ thoát nước sáng bóng bằng kim loại trên bồn tắm đã phản chiếu toàn bộ hình ảnh khỏa thân của cô.

Người phụ nữ sau đó ngay lập tức xóa bức hình khỏi nhóm chat nhưng bố chồng tương lai của cô đươc cho là đã xem được bức hình với chi tiết nhạy cảm.

Tôi cá chắc là nhiều bà mẹ ngoài kia sẽ cười vào mặt tôi. Tôi vốn nghĩ đây là một bức ảnh đơn thuần”, bà mẹ trẻ chia sẻ.

Bà mẹ 27 tuổi gửi ảnh chụp con trai vào nhóm, không để ý hình ảnh khỏa thân của mình đã bị nắp lỗ thoát nước trong bồn tắm phản chiếu.

Tình huống xấu hổ của người phụ nữ về sau được chính cô đăng tải lên Facebook, nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với hơn 1500 lượt like và bình luận. Theo chia sẻ của bà mẹ trẻ, cô đã hạ sinh con trai vài ngày trước khi Anh thực hiện đợt phong tỏa đầu tiên vì dịch bệnh.

Tôi hiện đang sống cùng chồng sắp cưới và bố mẹ chồng tương lai. Vợ chồng tôi cũng đang xem xét để mua và chuyển tới một căn nhà mới. Để chia sẻ các hình ảnh gia đình, đặc biệt là hình ảnh của con trai nhỏ, chúng tôi đã lập một nhóm chat. Hôm ấy, tôi đã gửi vào nhóm bức hình con trai chơi trong cũi bên cạnh khi tôi đang tắm. Niềm vui của người làm mẹ đấy.

Tôi không hề chú ý tới hình ảnh phản chiếu trên chiếc nắp lỗ thoát nước cho tới vài phút sau đó. Tôi vội vàng xóa bức hình đi nhưng bố chồng tương lai có vẻ đã xem. Dù vậy tôi không rõ ông có nhìn thấy hình ảnh phản chiếu kia hay không”, người phụ nữ nhớ lại.

Bà mẹ 27 tuổi cho biết thêm sau sự việc, cô mau chóng gọi điện cho chồng để kể lại mọi chuyện và bảo chồng kiểm tra xem liệu bức ảnh đã thực sự bị xóa hay chưa. May mắn, chồng sắp cưới của cô không còn nhìn thấy bức ảnh trong nhóm chat.

Đinh Kim (Theo The Sun)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/gui-anh-con-trai-vao-nhom-chat-gia-dinh-me-tre-do-mat-xau-ho-vi-phat-hien-chi-tiet-nhay-cam-a359238.html

Bạn đang đọc bài viết Gửi ảnh con trai vào nhóm chat gia đình, mẹ trẻ “đỏ mặt” xấu hổ vì phát hiện chi tiết nhạy cảm tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bà mẹ trẻcon traibố mẹ chồngbức hìnhhình ảnh nhạy cảm
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống