`

Hành động bất ngờ của chồng khi phát hiện cô vợ xinh đẹp bị ung thư

Thứ sáu, 08/07/2016 | 07:28 GMT+7

Sở hữu một vẻ ngoài xinh đẹp, có một người chồng yêu thương mình, nhưng ở tháng thứ 5 của thai kì, người vợ đau khổ phát hiện mình bị ung thư.

Câu chuyện có thật của một đôi vợ chồng Trung Quốc đang là tâm điểm sự chú ý của cư dân mạng nước này.

Shibo Wei, 25 tuổi đang mang thai ở tháng thứ 5. Cô có ngoại hình vô cùng xinh xắn và một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nhưng giữa những bình yên ấy, Shibo Wei đau khổ tột cùng khi phát hiện ra mình bị ung thư hạch ở giai đoạn 3. Bao nhiêu dự định, ước mơ vừa mới bắt đầu thì cô đã phải đối diện với những đau khổ và tuyệt vọng.

Shibo Wei có vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp.

Nhưng cuộc sống đã bù lại cho Shibo Wei một niềm an ủi khác khi mà cô có người chồng rất mực yêu thương mình. Khi biết vợ mắc bệnh, anh không hề lảng tránh hay phụ bạc. Thậm chí anh còn ở bên chăm sóc, yêu thương và lo lắng cho vợ mình nhiều hơn cả trước đây.

Hạnh phúc với niềm vui làm mẹ ở tháng thứ 5, Shibo Wei bất ngờ phải đối diện với bi kịch bị ung thư. Tuy nhiên, cô vẫn quyết định giữa con lại.

Dù biết là nguy hiểm nhưng Shibo Wei vẫn quyết giữ lại đứa con trong bụng mình và mỗi ngày đối diện với cơn đau thể xác vì hóa trị. Nhìn cảnh vợ phải quằn quại chống chọi với cơn đau đó, người chồng không giấu nổi những giọt nước mắt.

Không muốn vợ mặc cảm với cái đầu trọc không tóc của mình, người chồng cũng quyết định "xuống tóc" để đồng hành với vợ.

Vì điều trị bệnh, Shibo Wei phải cắt bỏ bộ tóc của mình. Để mua một bộ tóc giả không phải là rẻ nên Shibo Wei chấp nhận với hình ảnh mái đầu trọc xấu xí. Không muốn vợ buồn và mặc cảm, chồng cố đã quyết định cạo đầu giống như vợ mình để “có đôi, có cặp”.

Shibo Wei hạnh phúc bên người chồng yêu thương mình hết mực.

Shibo Wei chia sẻ rằng: “Bệnh tật không phải là điều đáng sợ miễn là bạn cảm thấy mình được yêu thương. Cuộc sống dài ngắn không quan trọng, quan trọng là thú vị và phong phú. Dù là một bệnh nhân nhưng tôi tràn đầy hi vọng, yêu thương mọi người và những người xung quanh mình”.

Câu chuyện tình cảm động của họ đã tiếp thêm sức mạnh cho rất nhiều người đang phải đối diện với bệnh tật. Họ thực sự là một tấm gương sáng để nỗ lực vượt lên hoàn cảnh bằng tình yêu thương dành cho nhau.

BẢO BÌNH
Nguồn: Khám phá
Bạn đang đọc bài viết Hành động bất ngờ của chồng khi phát hiện cô vợ xinh đẹp bị ung thư tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hành độngchồngPhát hiệnung thưthai kỳ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống