`

Hạnh phúc viên mãn của thầy giáo trẻ chờ đợi cô học trò 7 năm

Thứ năm, 05/03/2020 | 08:54 GMT+7

Dù có tình cảm cùng nhau từ khi cả hai còn có quan hệ thầy - trò, nhưng Erwin đã kiềm chế, quyết tâm chờ đợi trong 7 năm, đến khi Vinda đủ lớn để kết hôn.

Anh Erwin Pangaila và cô vợ trẻ hơn 14 tuổi Vinda Virginia

Vinda Virginia và Erwin Pangaila là một cặp vợ chồng hạnh phúc người Indonesia. Họ có một cô con gái nhỏ kháu khỉnh đáng yêu. Tổ ấm của họ luôn ngập tràn tiếng cười và niềm vui.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Vinda Virginia và Erwin Pangaila.

Ít ai biết, để có hạnh phúc viên mãn như hôm nay, cả hai, đặc biệt là anh Erwin đã phải vượt qua rất nhiều thử thách.

Hai người chụp ảnh chung năm 2011, khi Vinda mới 13 tuổi.

Năm 2011, khi đó, Vinda mới 13 tuổi. Cô là học trò của thầy giáo Erwin Pangaila 27 tuổi. Cô học trò phổng phao, cao lớn này đã đem lòng cảm mến người thầy giáo trẻ có gương mặt nam tính và sự nhiệt tình trong giảng dạy. Bản thân thầy giáo cũng xao xuyến trước Vinda.

Cô học trò Vinda đem lòng yêu mến người thầy giáo trẻ của mình.

Thế nhưng người thầy hiểu được rằng chuyện tình yêu giữa hai người vào thời điểm đó là không dễ chấp nhận. Vinda thì còn quá nhỏ, lại đang là học sinh của chính anh. Bố mẹ, gia đình và bạn bè đồng nghiệp trong trường chắc chắn sẽ không bao giờ ủng hộ mối quan hệ này. Chính vì vậy, người thầy đã quyết định chờ đợi cho đến khi Vinda trưởng thành.

Erwin quyết tâm chờ đợi cho đến khi Vinda trưởng thành.

Lớn lên, Vinda trở thành một cô gái vô cùng xinh đẹp.

May mắn là trong ngần ấy năm, tình cảm của cả hai không hề phai nhạt hay suy chuyển dù dư luận không hề ủng hộ. Thậm chí, có nhiều người còn kết tội thầy Erwin dụ dỗ học sinh mình.

Cuối cùng, sau 7 năm, khi Vinda tròn 20 tuổi, thầy giáo Erwin Pangaila cũng đã chính thức cầu hôn, cưới cô làm vợ. Họ cùng nhau tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của mọi người.

Vinda tự hào nói rằng: ”Erwin là chàng hoàng tử, là mối tình đầu và cũng là tình cuối của tôi”.

Đám cưới được mọi người chúc phúc của cặp đôi.

Câu chuyện này cho thấy, tình yêu đích thực và sự kiên nhẫn có thể giúp con người vượt qua mọi khó khăn, rào cản, để đến vơi bến bờ hạnh phúc.

Minh Khôi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hạnh phúc viên mãn của thầy giáo trẻ chờ đợi cô học trò 7 năm tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tình yêu thầy tròIndonesiachờ đợi người yêu
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống