`

Hari Won bất ngờ tiết lộ nguyên nhân làm đám cưới sớm với Trấn Thành

Thứ tư, 20/11/2019 | 14:43 GMT+7

Theo giọng ca "Anh cứ đi đi", nguyên nhân khiến Trấn Thành quyết định làm đám cưới với cô sớm là do lo ngại tính mạng của mình không được bảo đảm.

Hari Won tham gia chương trình "Khách đến chơi nhà" của VOH.

Chương trình Khách đến chơi nhà của đài phát thanh VOH mới đây đã phỏng vấn Hari Won. Trong buổi trò chuyện, giọng ca "Anh cứ đi đi" đã bất ngờ tiết lộ những điều bất ngờ về Trấn Thành và cuộc hôn nhân của mình nguyên nhân kết hôn của mình và Trấn Thành.

Bất ngờ Hari won tiết lộ về thời gian yêu và nguyên nhân cưới của hai người: "Thời điểm đó chúng tôi hẹn hò rất muộn. Hơn 12 giờ hơn anh Thành mới làm xong việc, chạy qua nhà tôi được. Chúng tôi cứ đi vòng vòng khắp Sài Gòn ban đêm trong ba tiếng đồng hồ, rồi ăn uống, ngày nào cũng như thế.

Lo ngại hẹn hò muộn ảnh hưởng đến sức khỏe nên Trấn Thành mới quyết định kết hôn.

Tới 3, 4 giờ sáng chúng tôi mới về đến nhà, rồi sáng sớm tôi lại đi làm tiếp. Tới một ngày, anh Thành mệt quá nên nói cho anh ngủ 10 phút rồi lái xe cho đỡ mệt. Chúng tôi thiếp đi trong xe rồi ngủ quên đến sáng mới dậy.

Mẹ tôi thấy vậy mới bảo: "Nó buồn ngủ cứ cho nó vào nhà ngủ chứ để thế sợ nó đột quỵ, đi luôn, nguy hiểm lắm". Đến lúc đó anh Thành mới quyết định cưới tôi về sớm chứ ở như vậy không được".

Dù vậy, sau khi đã lấy nhau về, họ cũng chẳng được đi ngủ sớm hơn. Do lịch quay, lịch diễn hai người khác nhau, có hôm Trấn Thành về sớm, Hari Won về muộn hoặc ngược lại. Tuy nhiên, cả hai luôn cố đợi nhau về để nói chuyện, sau đó mới đi ngủ. Thành ra họ "vẫn nói chuyện với nhau đến tận 3, 4 giờ sáng".

Lịch quay, lịch diễn bận rộn khiến Trấn Thành và Hari Won rất quý trọng những phút giây ở bên nhau.

Chi tiết bất ngờ ngoài dự đoán của mọi người là Hari won cho biết cô sở dĩ nhận lời cầu hôn vì "Trấn Thành cầu hôn tôi ở một chỗ rất nhiều người, từ chối rất mất mặt, nên mới đồng ý. Tôi vẫn không hiểu sao anh ấy lại hối mình kết hôn như vậy".

Khác với Việt Nam, phụ nữ Hàn Quốc thường kết hôn muộn nên Hari Won cũng cho rằng cô phải 35-36 tuổi mới lấy chồng.

Đặc biệt, cô nàng Hari Won còn tiết lộ rằng mình "hơi ở dơ": "Sau khi cưới Trấn Thành, tôi rất hạnh phúc và có nhiều thay đổi. Anh Thành là người ngăn nắp, nề nếp còn tôi hơi dơ. Anh Thành làm sạch quá, kỹ quá nên tôi hơi ngại. Nhưng lâu dần tôi thấy hợp và cũng học anh ấy tới 70%".

"Anh Thành kỹ tới mức biết cái áo, đôi giày ở ngăn mấy, vị trí nào. Anh ấy nhớ hết từng món đồ. Về nhà mà thấy nhà dơ là Trấn Thành phải dọn dẹp hết, sạch sẽ rồi mới ngủ được.

Tôi hỏi sao Trấn Thành phải tự làm khổ mình như vậy, thuê người giúp việc để làm gì khi vẫn phải lao vào làm. Nhưng anh ấy nói dơ là không ngủ được.

Thi thoảng, anh Thành cũng nhắc tôi dơ quá, phải chỉnh lại đi. Nếu tôi không làm anh ấy vẫn làm, tôi thấy kỳ nên lại phải phụ theo. Cái này là cái khéo của anh Thành. Nếu anh ấy giục thì tôi không muốn làm nhưng anh ấy tự làm thì tôi lại muốn làm theo. Anh Thành luôn tự làm như vậy để cho người ta làm theo mình", cô nói thêm.

Minh Khôi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hari Won bất ngờ tiết lộ nguyên nhân làm đám cưới sớm với Trấn Thành tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hari wonTrấn Thànhkết hôn
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí