`

Hiểu nhầm ý khách, cửa hàng ghi dòng chữ kỳ lạ lên bánh cưới khiến ai trông thấy cũng phải bật cười

Thứ ba, 23/03/2021 | 13:18 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Nhận chiếc bánh cưới, cô dâu ngỡ ngàng khi trông thấy dòng chữ được ghi phía trên, nguyên nhân là do sự hiểu lầm "dở khóc dở cười".

Do một hiểu lầm "dở khóc dở cười" trong yêu cầu đặt bánh cưới, nhà hàng đã khiến cả cô dâu lẫn khách dự đám cưới bất ngờ khi nhận chiếc bánh với dòng chữ kỳ lạ. Theo đó, câu chuyện và hình ảnh chiếc bánh cưới "độc nhất vô nhị" này đã được chia sẻ lên Twitter, thu hút sự chú ý của dư luận.

Cụ thể, người đã chia sẻ hình ảnh là một vị khách tham gia đám cưới. Cô cho biết cô đã phải bật cười khi trông thấy dòng chữ trên bánh có nội dung: "No Inscription please" (Làm ơn không ghi chữ). 

Chiếc bánh cưới khác thường được gửi cho cô dâu. Ảnh: Twitter

Rất may, sau đó sự cố này đã được sửa lại và lễ cưới diễn ra vô cùng hoàn hảo. Theo vị khách, họ đã gạt bớt phần chữ và cài một ít hoa lên để che chiếc bánh. 

Giải thích về dòng chữ kỳ lạ trên bánh, người này giải thích rằng nhân viên nhận đơn làm bánh đã nhầm lẫn yêu cầu của cô dâu. Theo đó, khi cô dâu đề nghị không ghi chữ gì lên bánh thì người nhân viên lại nhầm tưởng rằng đó là yêu cầu trang trí bánh của cô và ghi lại. 

Bình luận về chiếc bánh cưới "độc nhất vô nhị" trên, nhiều người dùng mạng xã hội đã bày tỏ sự thích thú và nói "đây là điều tuyệt vời nhất" họ từng thấy. Một người khác bình luận: "Hahaha người nhân viên làm bánh mới xứng đáng trùm cuối".

Minh Hạnh (Theo The Sun)


Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/hieu-nham-y-khach-cua-hang-ghi-dong-chu-ky-la-len-banh-cuoi-khien-ai-trong-thay-cung-phai-bat-cuoi-a360038.html

Bạn đang đọc bài viết Hiểu nhầm ý khách, cửa hàng ghi dòng chữ kỳ lạ lên bánh cưới khiến ai trông thấy cũng phải bật cười tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bánh cướiđám cướiTwitter
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống