`

Hốt hoảng phát hiện 2 bé trai bám dưới gầm xe khách chạy suốt 80km

Thứ hai, 27/11/2017 | 19:30 GMT+7

Hai bé trai vì quá nhớ bố mẹ, không có tiền nên đã phải trốn trong một khoảng trống dưới gầm xe khách liên tục 3 tiếng, suốt đoạn đường dài 80km.

Nhân viên trạm dừng xe tải, cho biết, sau khi khởi hành, chiếc xe này đã đi liên tục 3 tiếng đồng hồ, gần trăm cây số và khoảng 12h trưa mới đến trạm dừng, lúc đó, họ phát hiện ra có 2 bé trai gầy gò đang trốn trong một khoảng trống dưới gầm xe. 

Bé trai đã ngồi dưới gầm xe khách suốt 80 km - Ảnh: Sina.

Người bé lấm len bùn đất - Ảnh: Sina.

Hai bé mặt mũi, quần áo lấm lem bùn đất, tỏ ra khá sợ sệt. Khi được hỏi, một cậu bé cho biết đang học tiểu học tại một ngôi làng thuộc tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. 

Người phụ trách bến xe nói rằng, bình thường hai bé trai này được cha mẹ gửi học bán trú tại trường. Ngày xảy ra sự việc, hai em nhân lúc trường chưa mở cửa vào học đã lẻn ra ngoài từ một vách hở ở dưới cảnh cổng trường và chạy đến bến xe NaZuo. Sau khi chạy đến bến xe, các em đã tìm đến chiếc xe mang biển số thành phố Bạch Sắc và trốn dưới gầm xe khách này. Do cơ thể các em còn bé nên đã vô tình tìm được chỗ trốn vô cùng vừa với các em ở dưới gầm xe.

Nguyên nhân hai bé có hành động như vậy là do nhớ bố mẹ đi làm xa nhà đã lâu, lại không có tiền mua vé nên chúng đã trốn dưới gầm xe để đi đến Bạch Sắc tìm bố mẹ mình. Tuy nhiên điều bất ngờ là sau khi tìm hiểu, các nhân viên đã phát hiện ra rằng bố mẹ hai bé trai này không phải đang làm việc ở Bạch Sắc mà hiện đang ở Quảng Đông. Người nhà do muốn an ủi các em nên đã nói dối rằng bố mẹ chúng đang ở Bạch Sắc. Trước mắt, phía cảnh sát đã liên hệ với trường học của các em, thầy cô giáo đã đến nơi và đón hai em quay lại trường.

Hằng Thanh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hốt hoảng phát hiện 2 bé trai bám dưới gầm xe khách chạy suốt 80km tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Phát hiện2 bé traibám dưới gầmxe tải80km

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống