`

Không cam lòng vì bị 'tình đầu' đá hồi trẻ, cụ ông 80 tuổi lái xe 800 km đi nối lại

Thứ ba, 05/11/2019 | 19:29 GMT+7

Nhận được hồi đáp từ người yêu đầu hồi trẻ, ông cụ 80 tuổi người Mỹ lái xe 800km mang theo hoa đi hẹn hò và hai người đã quyết định kết hôn.

Ông Bob Harvey, 80 tuổi, sống ở Woodbridge, bang Virginia, Mỹ và bà Adkins có một mối tình đẹp từ thời trung học.

"Tôi đã yêu điên cuồng, hoàn toàn "chết đứ đừ" vì cô ấy, đó quả là một năm tuyệt vời", ông Harvey kể lại.

Ảnh ông Bob Harvey và bà Adkins hồi trẻ.

Có lẽ ứng với câu tình đầu thường dang dở nên câu chuyện tình yêu của họ đã bị ngắt đoạn vào mùa hè năm 1956, lỗi do Adkins. Khi đi nghỉ với gia đình ở bang Florida, cô đã phải lòng người đàn ông tên là John Callahan.

Quay trở lại trường học, cô thiếu nữ nói sự thật với người bạn trai.

"Bob đến bên khi tôi đang đứng cạnh tủ đựng đồ. Khi anh ấy dang tay ôm tôi, tôi liền nói: "Em đã yêu người khác và không muốn hẹn hò với anh nữa"" , bà Adkins nhớ lại.

"Là một quý ông miền Nam hào hiệp, tôi chỉ có thể nói: "Ổn thôi"", ông Harvey hồi tưởng.

Lúc đó là năm cuối cấp 3, bỏ lại ông Harvey rất cô đơn vì "vẫn đang yêu mãnh liệt", bà Adkins đã đắm mình trong tình yêu mới.

Sau khi tốt nghiệp, mỗi người mỗi ngả. Bà Adkins kết hôn với John Callahan vào năm 1961, nuôi dạy con cái và học ngành điều dưỡng.

Còn ông Harvey cũng kết hôn và trải qua sự nghiệp là một nhân viên thực thi pháp luật, nhân viên bảo lãnh và giáo viên.

Trong những năm gần đây, cả ông Adkins và bà Harvey đều mất bạn đời. Vài tháng trước, Harvey nghĩ về người yêu thời trung học và nhanh chóng biết được chồng của Adkins qua đời được 4 năm.

Thật trùng hợp, bà Adkins cũng nghĩ đến bạn trai cũ của mình, sau khi tìm thấy một cuộn phim năm xưa có ảnh hai người bên nhau trong vũ hội. Vậy nên, khi ông Harvey gửi đến một tấm thiệp chia buồn, với số điện thoại của mình, bà Adkins gọi lại, thừa nhận cũng đang tìm ông.

Sau khi nhận hồi đáp từ người yêu, ông Bob Harvey, 80 tuổi, đã lái xe từ nhà mình ở bang Virginia đến bang Ohio từ 5h sáng, vượt hơn 800 km, mang theo hoa đến gặp bà Adkins.

"Trái tim tôi bay bổng. Tôi mang theo hoa", ông Harvey nhớ lại.

Ông Bob Harvey và bà Adkins tại đám cưới gần đây của họ.

Để bù đắp thời gian đã mất, hai người hẹn hò và quyết định kết hôn.

Đám cưới theo phong cách thập niên 1950 của họ đã diễn ra tại nhà thờ Central College Presbyterian, bang Ohio với bạn bè, người thân trong không khí ấm cúng.

Minh Khôi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Không cam lòng vì bị 'tình đầu' đá hồi trẻ, cụ ông 80 tuổi lái xe 800 km đi nối lại tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cụ ông lái xemối tình đầuMỹtình yêu
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống