`

Kì lạ vợ đòi ly hôn vì chồng đối xử với vợ con tốt hơn mẹ chồng

Thứ ba, 09/01/2018 | 15:07 GMT+7

Sự kiện:

Hạnh phúc gia đình

Một tòa án ở Ả Rập Xê-út đã xử ly hôn cho một cặp vợ chồng sau khi bà vợ cho rằng ông chồng đã coi trọng gia đình nhỏ của mình mà không quan tâm đến mẹ đẻ.

Vợ đòi ly hôn vì chồng chỉ đối xử tốt với vợ mà bỏ lơ mẹ đẻ.

Báo Saudi Gazette đăng tin cho hay, riêng hai vợ chồng thì không có vấn đề gì, bà vợ chỉ thấy phiền lòng với cách mà ông chồng đối xử với bà mẹ chồng.

Bà ta nói với thẩm phán: "Tôi không bao giờ có thể tin rằng người đàn ông này sẽ làm toàn tâm toàn ý mang lại hạnh phúc cho vợ con khi đến chính mẹ đẻ của mình, anh ta cũng không chịu đối xử tử tế."

Người phụ nữ này cho biết chồng mình, năm nay 29 tuổi, luôn chăm sóc cô, tặng vợ những món quà đắt tiền và những chuyến đi du lịch nước ngoài.

Tuy nhiên, người phụ nữ này vẫn cảm thấy rằng "người đàn ông không đối tốt với mẹ mình không đáng tin, anh ta có thể quay lưng lại với tôi bất cứ lúc nào trong tương lai".

Còn người chồng thì cảm thấy bị sốc nặng. Trước tòa, anh ta nói với thẩm phán rằng mình sẽ làm mọi cách để giữ lại cô vợ.

Anh ta nói với vợ mình: "Tôi đã bỏ cả gia đình mình không màng để lo cho cô còn gì!"

Cô vợ đáp trả: "Đúng vậy và đó cũng chính là lý do mà tôi muốn ly dị với anh."

Kết quả là tòa án đã phán xử cho hai vợ chồng ly hôn sau khi cô vợ hoàn trả của hồi môn cho anh chồng.

Minh Minh (Theo Asiaone)

Bạn đang đọc bài viết Kì lạ vợ đòi ly hôn vì chồng đối xử với vợ con tốt hơn mẹ chồng tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
vợ đòi ly hônmẹ đẻlí doả rập xê útđối xử tốt
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống