`

Chàng trai kiệt sức sau 10 ngày chờ đợi bạn gái quen qua mạng ở sân bay

Thứ ba, 02/08/2016 | 11:03 GMT+7

(ĐSPL) - Anh Alexander Pieter Cirk, 41 tuổi người Hà Lan, đã phải nhập viện sau 10 ngày đau khổ "mắc kẹt" tại một sân bay ở Trung Quốc để chờ đợi người yêu qua mạng.

Được biết anh này đã vượt qua cả chặng đường dài từ Hà Lan sang Trung Quốc để gây ngạc nhiên cho người yêu qua mạng 26 tuổi của mình.

Ảnh cô Trương gửi qua mạng khi làm quen.

Hai người gặp gỡ và làm quen với nhau qua một ứng dụng trên mạng xã hội và cặp đôi nhanh chóng có tình cảm với nhau. Hoặc đó chỉ là cảm xúc đơn phương của người đàn ông tội nghiệp này.

Không chịu được việc phải cách xa người thương đến 4.500 km, Cirk cuối cùng đã quyết định xin visa và phi lên máy bay đến Trung Quốc, CCTV News tường thuật. Khi tới sân bay, ngoài ý muốn, anh ta không gặp được cô gái họ Trương như mong đợi. Người đàn ông si tình này bèn quyết định “đóng đô” tại chỗ với hy vọng rằng cô gái cuối cùng sẽ xuất hiện.

Thật không may, cô gái vẫn không xuất hiện và sau 10 ngày kiên nhẫn chờ đợi tại khu vực sân bay, Cirk đã phải nhập viện vì kiệt sức.

Khi câu chuyện này được các phương tiện truyền thông đăng tin, cô Trương đã liên lạc với đài truyền hình Hồ Nam để giải thích rằng Cirk đã gửi một bức ảnh có thông tin chuyến bay của anh trước khi khởi hành của mình, nhưng cô đã không hiểu được ý nghĩa của nó. Trước đó, họ đã quyết định sẽ phải chờ một năm mới gặp mặt, vì vậy lần thăm tự phát của Cirk đã khiến cô kinh ngạc. Tóm lại, đây chỉ là một sự hiểu lầm do giao tiếp.

Cô Trương còn cho hay hiện cô cũng không thể gặp Cirk bởi khi anh đến sân bay thì cô đang trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ ở Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam.

Trương nói cho các phóng viên hay rằng cô ấy vẫn còn quan tâm đến việc duy trì mối quan hệ với Cirk và hy vọng sẽ nối lại liên hệ với anh. Còn Cirk đã trở về nhà với một tâm trạng nặng nề sau thất bại của chuyến thăm bất ngờ. Ôi, những cạm bẫy của hẹn hò trực tuyến.

MINH MINH (Theo Shanghaiist)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]erhiTxNAq8[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Chàng trai kiệt sức sau 10 ngày chờ đợi bạn gái quen qua mạng ở sân bay tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bạn gáinhà đầu tư Việt Nammạng xã hộicộng đồng mạngsi tình

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống