`

Kinh ngạc "màn tẩu thoát" cực thông minh của em bé

Thứ hai, 28/09/2015 | 16:05 GMT+7

(ĐSPL) – Một video quay lại màn tẩu thoát khỏi giường của em bé vô cùng thông minh khiến cha mẹ bé hết sức kinh ngạc.

Mới đây, trên một fanpage có tên Haberinbizden đã chia sẻ một đoạn video clip khiến không chỉ cha mẹ và cả cư dân mạng cũng không khỏi bất ngờ về trí thông minh của trẻ em.

Xem video:

[mecloud]EQgm0c7Oc8[/mecloud]

Được biết, đoạn video được ghi hình bởi camera đặt sẵn trong nhà. Người mẹ của em bé nhân vật chính đã ngỡ ngàng trước hành động ngoài dự đoán của con, nên đã quyết định chia sẻ lên trang mạng Haberinbizden.

Video được chia sẻ trên mạng Haberinbizden. Ảnh cắt từ clip.

Theo như video này, em bé này đang được mẹ đặt trên giường khá cao để đi ra ngoài.  Em bé nảy sinh ý định "tẩu thoát" nên đã tìm cách để trèo xuống giường. Nhưng sau khi hạ chân để leo xuống đất mà không tới, sợ bị ngã, em bé liền lấy 3 chiếc gối có sẵn trên giường để xuống sàn làm đệm đỡ khi trèo từ trên giường xuống. Và kết quả là em bé đã tiếp đất thành công.

Chỉ sau vài ngày, đoạn video clip đã nhận được hơn 7 triệu lượt xem cùng 100 ngàn người thích và hơn 150 ngàn lượt chia sẻ của cư dân mạng.

Cư dân mạng sau khi theo dõi đoạn video đã thi nhau chia sẻ bình luận.

Trẻ em thời nay thật lanh lợi”, một cư dân mạng chia sẻ.

“Trời ơi, bé mới chỉ biết bò mà đã nghĩ ra được cách này, chắc hẳn lớn lên sẽ thành một thiên tài”, một người khác bình luận.

 “Tại sao đứa bé này lại có thể thông minh tới như vậy?”, một người khác thể hiện sự kinh ngạc.

MẠC NHIÊN (Tổng hợp)

Xem thêm video:

[mecloud]aXaOBBBdJE[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Kinh ngạc "màn tẩu thoát" cực thông minh của em bé tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cha mẹem bétrẻ emkinh ngạctẩu thoátdân mạng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống