`

Kỳ lạ 3 anh em sinh ba cùng phẫu thuật chuyển giới

Thứ tư, 23/03/2016 | 10:36 GMT+7

(ĐSPL) – Sinh ra đều là nam nhưng Kirsty, Andy và Gemma Tambling, anh em sinh 3 đều quyết định phẫu thuật chuyển giới. Hiện tại, Gemma là người đồng tính, Andy là một người phụ nữ và Kirsty là một người mẹ đơn thân.

Cặp sinh 3 Kirsty, Andy và Gemma Tambling đang được nhiều người chú ý bởi câu chuyện chuyển giới rất đặc biệt và hi hữu.

Nhớ lại câu chuyện của mình, bà Wendy, mẹ của 3 anh em sinh 3 dường như rơi vào khủng hoảng vì không biết phải chăm sóc con thế nào. Lúc đó, một nữ hộ sinh được cử đến phụ giúp đã thay đổi cuộc sống rối rắm của bà Wendy khi đó, và gián tiếp ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sau này của 3 anh em nhà Tambling.

Wendy, 44 tuổi, cho biết: "Cô ấy khuyên tôi nên cho 3 anh em sống độc lập và sống theo cách chúng muôn”.

Và lời khuyên đó đã thành sự thật. Hiện tại, Gemma sống như người đồng tính, còn  Andy đã chuyển giới tính. Gemma và anh cả Kirsty đã bắt đầu quá trình chuyển đổi từ nam sang nữ.

Andy nói: "Đây có lẽ là điều hạnh phúc nhất trong cuộc sống của tôi. Chị em của tôi đã luôn luôn ủng hộ tôi và chúng tôi là một bộ ba. Nhìn lại tất cả mọi thứ tôi đã trải qua, tôi chỉ hy vọng bằng chuyện của bản thân mình tôi có thể giúp đỡ người khác trong hoàn cảnh tương tự...”

Được biết, vào tháng 10/1995, Kirsty, Andy và Gemma Tambling là cặp sinh ba đầu tiên sinh ra tại bệnh viện Phụ nữ Liverpool (Anh).  Họ sinh ra khi đang ở tuần thứ 30. Kirsty chào đời đầu tiên, là anh cả nặng 1,0 3 kg, tiếp theo là Andy nặng 1,02 kg và Gemma nặng 1.05 kg. Lần đầu làm mẹ, lại sinh ba, bà Wendy, mẹ của bộ ba rơi vào khủng hoảng vì không biết phải chăm sóc con thế nào.

Theo lời khuyên của vị nữ hộ sinh, bà Wendy đã để 3 đứa trẻ phát triển một các độc lập và phát triển tự do theo cách chúng muốn. Ví thế, ba anh em nhà Tambling được sống thật với con người của chính mình. Bà Wendy chia sẻ, gia đình của bà đã trở nên “hỗn loạn” khi bộ ba lớn lên.

Ngay từ nhỏ, Andy nhận ra rằng cô không thích con trai khác. Cô yêu việc làm tóc, trang điểm và thích chăm chút ăn mặc.

"Gemma cũng thích những đôi giày cao gót, thường trộm xỏ chân vào những đôi giày cao gót, tập luyện đi bộ và lên xuống cầu thang, vừa đi vừa lắc hông cho giống Beyoncé.”, bà Wendy nói.

Trong khi đó, Kirsty lại theo phong cách tomboy, chỉ thích mặc đồ con trai và thích đá bóng.

"Tôi không thích một đôi giày cao gót, tôi rất thích mặc đồ con trai và thích đá bóng. Tôi là một chút của một người cô độc và tôi ước gì đã không có quá nhiều sự chú ý trên cả ba chúng tôi", Kirsty nói.

Khi Andy 16 tuổi, ở trường học đã lan truyền tin đồn rằng cô là người đồng tính. Andy thường xuyên bị bạn bè bắt nạt và kỳ thị, chính Gemma là người đã ở bên bảo vệ, động viên và chia sẻ với Andy.

"Tôi luôn bị kỳ thị vì sự khác biệt của mình. Tôi không thể đi đến lớp học bình thường mà không bị đuổi, bị đẩy xuống cầu thang hoặc khạc nhổ vào mặt. Nhưng chính điều đó đã giúp tôi có ngày hôm nay.", Andy nói.

Sau khi rời trường đại học, Andy đã quyết định tìm hiểu về việc chuyển đổi giới tính. Và đến năm 18 tuổi, Andy quyết định chuyển giới thành một người phụ nữ.

Wendy nói: "Tôi luôn luôn nghĩ rằng Andy là người đồng tính nhưng khi con bé nói với tôi rằng đã chuyển đổi giới tính thì  tôi đã bị sốc. Tôi lo lắng cho cuộc sống của con bé”. Nhưng cuối cùng Wendy vẫn ủng hộ Andy.

Gemma khi lớn lên cũng công khai giới tính của mình là gay, cùng với Andy sống ở nhà cha mẹ ở Wallasey, Merseyside. Còn Kirsty chuyển ra khỏi nhà của gia đình khi cô 18 tuổi để được sống độc lập và là một bà mẹ đơn thân.

"Kirsty, Andy và Gemma đều rất đặc biệt và tôi rất tự hào về tất cả.", bà Wendy nói.

PHƯƠNG HÀ (Theo Mirror)

Xem thêm video:

 [mecloud]q5qtvQUiuX[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Kỳ lạ 3 anh em sinh ba cùng phẫu thuật chuyển giới tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Kỳ lạ3 anh emquân nhân phi hành đoàn CASA-212sinh baphẫu thuậtchuyển giới

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống