`

Lễ hội hoa hồng Bulgaria: Nhiều gia đình đến chỉ để chụp ảnh lưu niệm

Thứ hai, 06/03/2017 | 07:00 GMT+7

Mặc dù Lễ hội không được như kỳ vọng, thế nhưng nhiều gia đình vẫn quyết định đến chụp ảnh kỷ niệm tại Lễ hội hoa hồng Bulgaria, được khai mạc vào ngày 03/3/2017 tại công viên Thống Nhất - Hà Nội.

Mặc dù nhiều người tỏ ra thất vọng vì Lễ hội hoa hồng Bulgaria không được như kỳ vọng, nhiều hoa giả, hoa héo, chen lấn,… Hiện thực khác xa với quảng cáo. Thế nhưng, thực tế vẫn có nhiều gia đình, nhóm bạn bè mua vé vào lễ hội chỉ để chụp ảnh, lưu giữ những kỷ niệm cùng nhau.

Cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ với gia đình.

Nhiều phụ nữ cùng nhau tổ chức 8/3 sớm.

Hoa mái vòm là nơi lý tưởng để tự sướng.

Trẻ con được bố mẹ dẫn vào chơi và chụp ảnh.

Giữ gìn hạnh phúc gia đình là một điều rất quan trọng, cùng nhau tạo không gian và đưa nhau đi tham dự một lễ hội gắn kết tình cảm gia đình chính là một ý tưởng tuyệt vời “thay lời yêu thương”. Đây cũng là dịp gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp, cùng nhau chụp những tấm hình lưu niệm.

Giàng Thị Khoa-Nguyễn Thị Anh

Bạn đang đọc bài viết Lễ hội hoa hồng Bulgaria: Nhiều gia đình đến chỉ để chụp ảnh lưu niệm tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
gia đìnhbạn bèLễ hội hoa Hồng Bulgariaảnh kỷ niệm
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống