`

Ly dị ngay đêm tân hôn vì cô dâu chỉ lo nhắn tin, không động phòng

Thứ sáu, 20/05/2016 | 10:00 GMT+7

(ĐSPL) – Một cô dâu đã bị chồng ly dị ngay sau lễ cưới vì chỉ mải mê nhắn tin cho người khác trong đêm tân hôn, không chịu dành thời gian cho chồng.

Xem video:

[mecloud]Jv5HcsbCst[/mecloud]

Đó là kết cục dành cho một cô dâu ngay trong đêm tân hôn vì chỉ quan tâm tới người bạn của mình hơn là việc để mắt tới chồng mới cưới.

Cụ thể là, sau lễ cưới, đôi vợ chồng trẻ về phòng khách sạn ở Manama tại Bahrain (Trung Đông) nhưng thay vì dành thời gian cho chồng, cô dâu chỉ lo nhắn tin với bạn bè, trả lời những lời chúc mừng mà họ gửi đến cho cô.

Theo lời kể của người nhà chú rể với nhật báo Al Watan, khi chú rể yêu cầu cô dâu ngừng nhắn tin, cô dâu từ chối, thậm chí còn trở nên giận dữ.

Người này cho biết: "Khi chú rể hỏi cô dâu rằng giữa bạn bè và chồng, ai quan trọng hơn, cô dâu đã thẳng thừng trả lời rằng bạn bè quan trọng hơn".

Một cô dâu đã bị chồng ly dị ngay sau lễ cưới vì chỉ mải mê nhắn tin. Ảnh minh họa.

Sau đó thì cuộc tranh luận giữa họ trở nên gay gắt. Vì quá tức giận, chú rể người Saudi Arabia đòi ly dị ngay lập tức. Cụ thể, chú rể đã nói với cô dâu rằng họ sẽ chia tay và anh ta rời khỏi khách sạn đêm hôm đó

Kết quả, đơn ly dị sau đó đã được gửi tới tòa án.

Tòa án đã yêu cầu ban hòa giải giúp hàn gắn cặp đôi mới cưới, nhưng chú rể không chịu rút đơn và khăng khăng đòi ly hôn.

Theo một chuyên gia pháp lý ở Saudi Arabia, hiện nay, tỷ lệ ly hôn ở những cặp vợ chồng mới cưới ngày càng có xu hướng tăng lên, với tỉ lệ có thể lên đến 50%.

Vị chuyên gia này cũng nói với tờ Gulf News rằng: "Sự hiểu nhầm, sự khác biệt về quan điểm, các đôi kết hôn khi chưa có sự chuẩn bị đầy đủ về trách nhiệm với nửa kia, cũng như cách tiếp cận quá dễ dàng để đi đến kết hôn mà không có một sự tìm hiểu kỹ nào… là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ly hôn trong giới trẻ.

Những cuộc hôn nhân trở nên thất bại vì không dựa trên bất cứ cơ sở, nền tảng và sự tin tưởng lâu dài nào."

PHƯƠNG HÀ (Theo Mirror)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]Wc1F0dmLaH[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Ly dị ngay đêm tân hôn vì cô dâu chỉ lo nhắn tin, không động phòng tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ly dịcô dâuchú rểnhắn tinchia tayđêm tân hônđộng phòng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống