`

Bất ngờ lý do cặp đôi phải hủy đám cưới trước khi bắt đầu 30 phút

Chủ nhật, 03/07/2016 | 09:00 GMT+7

(ĐSPL) – Trước khi buổi lễ bắt đầu, John và Kirsty được cơ quan đăng ký kết hôn thông báo các giấy tờ của họ đã bị mất khiến đám cưới bị hủy dù 60 người thân đang đón chờ.

Cặp đôi John Canning và Kirsty Slone đã phải di chuyển hơn 640 km để đến Cumbria, nơi kết nối tình yêu của họ để đăng ký kết hôn và tổ chức lễ cưới.

Tuy nhiên, sau khi chờ cơ quan chức năng 2 giờ để tìm lại giấy tờ đã đăng ký, họ nhận được câu trả lời là giấy tờ không hợp lệ. Họ cho biết, nhân viên của công ty tổ chức lễ cưới đã điền sai thông tin của họ vào bản đăng ký.

Họ đã cùng nhau chờ đợi lễ cưới diễn ra.

Để chuẩn bị cho lễ cưới này, cặp đôi đã thuê công ty chuyên tổ chức lễ cưới với giá hơn 450 triệu đồng. Thế nhưng, 60 người thân của họ đã không chứng kiến khoảnh khắc trọng đại của John và Kirsty.

Trong trang phục váy cưới, cô dâu Kirsty buồn bã nói với chú rể rằng buổi lễ không thể diễn ra. “Khi nghe cô ấy thông báo, tôi nghĩ rằng đó chỉ là lời nói đùa. Nhưng gương mặt buồn bã như sắp khóc của cô ấy, tôi biết mọi chuyện là sự thật”, chú rể John nhớ lại. “Kirsty như vỡ òa, những kế hoạch bị tan vỡ. Điều này thật tồi tệ.”

Sơ suất của công ty tổ chức lễ cưới khiến đám cưới không được cơ quan chức năng cho phép diễn ra như kế hoạch.

Gia đình đã cùng họ di chuyển gần 650 km để dự lễ cưới này.

“Chúng tôi đã lên kế hoạch từ lâu nhưng lại nhanh chóng bị phá vỡ. Đúng ra chúng tôi đang cùng nhau được hưởng tuần trăng mật ngọt ngào”, John chia sẻ.

Cặp đôi hiện đã được bố trí thực hiện một buổi lễ khác. Tuy được công ty tổ chức lễ cưới hứa sẽ thanh toán các hóa đơn nhưng cặp đôi vẫn không thỏa mãn.

John nói : “Kirsty sẽ mặc váy cưới lần nữa. Tuy nhiên, chỉ có cha tôi và mẹ Kirsty tham dự buổi lễ này”.

Trong thư xin lỗi, công ty tổ chức lễ cưới đã chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng các bạn vẫn còn nhiều cảm xúc để tận hưởng khoảnh khắc trao nhau lời thề. Cho dù bạn đang ở đâu và có ai chứng kiến”.

Thế nhưng đám cưới đã không diễn ra như kế hoạch.

Chú rể John chia sẻ: “Các khách mời của chúng tôi đã vô cùng thất vọng vì không nhìn thấy chúng tôi kết hôn. Chưa kể tổn thất tinh thần chúng tôi phải trải qua khi đám cưới gặp trắc trở như vậy”.

Đại diện cơ quan chức năng Cumbria cho biết: “Chúng tôi chân thành xin lỗi đến cặp đôi John Canning và Kirsty Slone vì những rắc rối và bất tiện gây ra bởi sự trì hoãn đám cưới. Chúng tôi đang cùng phối hợp để xác định mức bồi thường và giải quyết các rắc rối để đem đến sự hài lòng lớn nhất cho họ”.

NGỌC BÉ (Theo Mirror)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]qSezNbWyPN[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Bất ngờ lý do cặp đôi phải hủy đám cưới trước khi bắt đầu 30 phút tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cặp đôihủyđám cướilễ cướimấtgiấy tờ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống