`

Màn chia tay có một không hai của chàng trai bị phản bội

Thứ năm, 23/07/2015 | 11:38 GMT+7

(ĐSPL) - Khi bị bạn gái lừa dối, chàng trai không làm ầm ĩ mà âm thầm chuẩn bị một màn chia tay nhớ đời cho người yêu.

[mecloud] rZ3Y6dT1Iz[/mecloud]

Một clip mới được đăng tải lên Youtube bởi Ryan Byford đã nhanh chóng thu hút 2 triệu lượt xem. Trong clip, một cô gái bị che mắt bằng một chiếc khăn và được chàng trai dẫn vào trong phòng của hai người và hát “chúc mừng sinh nhật”. Tuy nhiên khi cô gái tên Bianca bỏ bịt mắt, cô nhận ra tất cả đồ đạc của mình đã bị đóng hộp. Đây chính là “bất ngờ lớn” mà chàng trai muốn dành cho Bianca.

Cô gái che mắt không biết sinh nhật của mình "bất ngờ" như thế nào.

Video được đăng lên ngày 17/6. Chàng trai cố gắng để bạn gái không nghi ngờ khi dẫn cô vào trong phòng hai người trong khi đang bị bịt mắt.

“Có chuyện gì vậy?” - Cô gái cười khúc khích nhưng cũng lo lắng hỏi.

Chàng trai vẫn tiếp tục dẫn cô gái đi với lời nhắc nhở “không nhìn trộm”. Khi đến nơi chàng trai bất ngờ hát lớn “chúc mừng sinh nhật” và bỏ bịt mắt cô gái ra.

Cô gái thấy trước mắt mình tất cả đồ đạc của cô đã bị đóng gói lại đi kèm với một quả bóng bay duy nhất. Bianca ngỡ ngàng hỏi: “Anh đang đóng gói đồ đạc của em à?”

Đồ đạc cô gái được đóng gói hết vào hộp.

Thì ra món quà mà Ryan dành cho bạn gái chình là tấm vé ra khỏi nhà. Anh đã phát hiện ra cô lừa dối mình từ lâu và lên kế hoạch để tổ chức cho cô một buổi sinh nhật đáng nhớ. Chắc chắn sinh nhật này người bạn gái không thể nào quên được.

THÙY NGUYỄN (Theo Dailymail)

 

Bạn đang đọc bài viết Màn chia tay có một không hai của chàng trai bị phản bội tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
lừa dốisinh nhậtbạn gáilừa dốisinh nhậtbất ngờbạn gái

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống