`

Màn tỏ tình thu hút hàng nghìn người của chàng sinh viên Công nghệ

Thứ hai, 28/09/2015 | 07:20 GMT+7

Màn tỏ tình độc đáo và lãng mạn của chàng trai đến từ trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều người trong ngày hội hiến máu.

Sáng ngày 26/09 tại Cao đẳng Thương mại và Du lịch, ngày hội hiến máu Người Việt Trẻ lần thứ 5 đã diễn ra với sự góp mặt của gần 3.000 bạn trẻ Thủ đô.

Đặc biệt, trong ngày hội ý nghĩa này, một sự kiện ấn tượng đã diễn ra thu hút sự chú ý của rất đông sinh viên có mặt tại chương trình: Một chàng trai trẻ đã lấy hết can đảm để tỏ tình người thương của mình.

Màn tỏ tình thu hút rất đông sự chú ý của những người tham gia Ngày hội hiến máu.

Được biết, chàng trai tên Đức, hiện đang là sinh viên năm 2, Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đức và người cậu thương mến đều là những tình nguyện viên của Hội thanh niên vận động hiến máu Hà Nội, và sinh hoạt trong CLB Máu Người Việt Trẻ. Chính thời gian hoạt động tình nguyện đã vun đắp cho tình cảm của cả hai.

Vì muốn gây ấn tượng với người thương, Đức đã bí mật liên hệ với Ban tổ chức và ngỏ ý mong muốn nhận được sự giúp đỡ, nhằm tạo nên một màn tỏ tình ấn tượng, lãng mạn, khiến cho cô gái bất ngờ.

Sau màn nhảy flashmod trên nền bài hát "Baby", các bạn Tình nguyện viên đã nhanh chóng xếp thành hình trái tim.

Lúc này, nữ chính cũng bị “dồn ép” và bị đẩy vào trong vòng trước sự hò reo cổ vũ của hàng trăm bạn trẻ. Dù chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra nhưng nữ chính vẫn khá bình tĩnh, cười đùa cùng mọi người.

Tuy nhiên, khi Đức xuất hiện trong vòng và chia sẻ về những kỉ niệm, tình cảm của mình, cô gái chợt yên lặng vì quá xúc động.

Trong sự hò reo cổ vũ của tất cả mọi người, Đức đã dành tặng cho nữ chính bài hát “Một nhà”. Ngay sau khi bài hát kết thúc, Đức tỏ tình với cô bạn bằng những từ ngữ hết sức đơn giản: “Làm bạn gái anh nhé?".

Và cái gật đầu của cô gái đã khiến tất cả mọi người vỡ òa sung sướng, chung vui cùng niềm hạnh phúc của cặp đôi.

Màn tỏ tình với sự trợ giúp đắc lực của hàng trăm bạn trẻ đã mang lại nhiều dư vị cảm xúc cho những người có cơ hội chứng kiến.

Màn tỏ tình cực dễ thương và lãng mạn của chàng trai tên Đức.

Cô gái đã thực sự bị cảm động vì sự chuẩn bị của người bạn trai.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud]LgA7eUAwtb[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Màn tỏ tình thu hút hàng nghìn người của chàng sinh viên Công nghệ tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
tỏ tìnhchàng traicô gáibạn trẻmàn tỏ tìnhSinh viên

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống