`

Mẹ bận không để ý, con nhỏ chết vì nghịch sạc pin điện thoại

Thứ hai, 20/03/2017 | 10:28 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

Chỉ một phút lơ là không chú ý của bà mẹ, tai nạn chết người vì sạc pin điện thoại đã xảy ra với em bé.

Vừa qua, một bà mẹ trẻ ở Hồng Kông đã đau đớn khôn nguôi khi bị mất con gái nhỏ trong tai nạn điện giật từ chiếc pin sạc điện thoại. Bận rộn trong nhà bếp nấu ăn, bà mẹ này đã lơ là việc trông con và để bé chơi một mình ở phòng khách.

Không có người lớn giám sát, bé con đã chơi với chiếc sạc điện thoại. Do bản tính tò mò của trẻ em, bé đã ngậm một đầu sạc pin điện thoại vào miệng. Điều đáng iếnói là chc sạc pin đó đang cắm trong ổ điện và thế là phát nổ ngay trong miệng bé. Em bé bị điện giật tử vong ngay tại chỗ.

Các bác sĩ tại bệnh viện đã chứng nhận bé gái này tử vong vì bị điện giật với nhiều vết bỏng nghiêm trọng trong miệng, trên mặt cũng như trên cơ thể.

Tin tức này được nhiều báo chí Hồng Kông và Trung Quốc đăng tải để cảnh báo cha mẹ luôn quan tâm theo dõi đứa con nhỏ của mình vì những tai nạn chết người có thể xảy ra với chúng từ những vật tưởng như quen thuộc trong gia đình.

Theo thecoverage

Bạn đang đọc bài viết Mẹ bận không để ý, con nhỏ chết vì nghịch sạc pin điện thoại tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tai nạnchết ngườisạc pinđiện thoại
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống