`

Mẹ chồng nàng dâu cùng nhảy sông để thử lòng chàng trai

Thứ bảy, 18/07/2015 | 16:00 GMT+7

(ĐSPL) - Tại thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) mới đây đã xảy ra vụ tự tử hy hữu. Để thử lòng con trai, chồng, cả mẹ chồng nàng dâu đã cùng nhảy sông tự tử.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mẹ chồng nàng dâu có mâu thuẫn, trong lúc cãi vã người con dâu đã nhảy xuống sông tự sát, cũng lúc đó người mẹ cũng nhảy xuống để xem con trai sẽ chọn mẹ hay vợ. Trước cảnh tượng đau lòng ấy người thanh niên tỏ ra vô cùng đau xót khi một bên là mẹ, một bên là vợ.

Mẹ chồng và nàng dâu cùng nhảy xuống sông tự tử.

Tuy nhiên, ngay sau đó người thanh niên vội nhảy xuống cứu mẹ lên bờ. Trong khi đó, cô vợ lại được ông hàng xóm sát vách họ Vương nhảy xuống vớt lên. Rất may sự việc đã không để lại hậu quả nghiêm trọng.

Người vợ được cứu lên.

Nơi xảy ra sự việc là một con sông trong thành phố có nhiều người qua lại. Do cả 2 đều muốn biết con/chồng sẽ chọn ai trong 2 người nên đã dẫn đến sự việc đau lòng này.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã khiến dư luận mạng xôn xao . Đa số mọi người đã ủng hộ cách chọn lựa của nam thanh niên, và có không ít lời chỉ trích trước hành động thiếu sáng suốt của người cả người mẹ và cô vợ.

TRẢI ĐÀO (Theo Ifeng.com)

Xem thêm video:

[mecloud]ER7nZ7miw9 [/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Mẹ chồng nàng dâu cùng nhảy sông để thử lòng chàng trai tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tự tửtrung quốcmâu thuẫnmẹ chồngnàng dâunhảy sôngNạn nhânquan tâm

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống