`

Mơ bị cướp tấn công, cô dâu lo sợ nuốt mất nhẫn đính hôn kim cương

Thứ ba, 17/09/2019 | 11:37 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

Mơ thấy mình và chồng chưa cưới đang đi trên tàu cao tốc thì có toán cướp xuất hiện, Jenna đã vội nuốt luôn chiếc nhẫn đính hôn kim cương 2,4 carat.

Sau khi thức giấc vào hôm 11/9, cô Jenna Evans, 29 tuổi ở bang California (Mỹ), đã phát hiện chiếc nhẫn vốn đeo trên tay của mình biến mất. Điều cô nhớ được là trong cơn ác mộng kinh hoàng, cô đã nuốt chiếc nhẫn của mình để khỏi bị cướp mất.

Jenna đã nuốt mất nhẫn do mơ bị đánh cướp - Ảnh: FLvibe.

“Tôi đã có giấc mơ liên quan tới một chiếc tàu cao tốc và những kẻ xấu (tôi thường có những giấc mơ rất thú vị và sống động) và anh ấy (chồng sắp cưới - BTV) bảo tôi phải nuốt chiếc nhẫn của mình để bảo vệ nó.

Vì vậy, tôi đã tháo chiếc nhẫn ra, đưa nó vào miệng rồi nuốt cùng với nước trong cốc mà không hề nhận ra mình đang làm gì trong lúc ngủ”, Jenna chú thích cho hình ảnh X-quang gây sốc chia sẻ trên Facebook.

"Vào sáng thứ Tư, tôi nhận ra nhẫn của mình không nằm trên ngón tay. Tôi đánh thức chồng sắp cưới Bobby và nói với anh ấy đã nuốt chiếc nhẫn đính hôn. Chúng tôi đã cười trong một tiếng rưỡi, sau đó gọi cho mẹ tôi và lại cười. Chỉ có trẻ con nuốt nhẫn, đằng này người lớn cũng nuốt", cô viết tiếp.

Tại bệnh viện, Jenna phải khó khăn để giải thích sự cố hài hước và khó tin của mình. Các bác sĩ khuyên nên phẫu thuật thay vì để nhẫn ra theo đường "tự nhiên". Cô được gây mê và nội soi để lấy nhẫn ra.

Evans và chồng sắp cưới - Ảnh: Nbcsandiego.

Jenna có tiền sử mộng du và thậm chí có lần cô còn giặt đồ trong giấc ngủ. Kể từ lúc được cầu hôn vào tháng 4 vừa qua, cứ chốc chốc Evans lại nhìn chiếc nhẫn trên tay. Sau sự cố, cô không dám đeo nhẫn đi ngủ nữa.

Cô và hôn phu lên kế hoạch kết hôn vào tháng 5 năm sau. Cô cũng đã sắp xếp một cuộc hẹn với chuyên gia về giấc ngủ theo lời khuyên của bác sĩ.

Minh Khôi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Mơ bị cướp tấn công, cô dâu lo sợ nuốt mất nhẫn đính hôn kim cương tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô dâumộng dunuốt nhẫnmỹ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống