`

Người cha chia sẻ ảnh về cuộc chiến ung thư giai đoạn cuối của con gái

Thứ sáu, 04/11/2016 | 08:30 GMT+7

Sự kiện:

Bệnh Ung Thư

(ĐSPL) - Hình ảnh bi kịch của một đứa trẻ đau đớn quằn quại với căn bệnh ung thư đang dần phá hủy cơ thể đã khiến trái tim của bố mẹ của em gần như tan vỡ.

Nhưng họ không muốn giấu độc giả về “sự thật của căn bệnh ung thư” này. Vì vậy, Cha của Jessica - Andy Whelan đã đăng tải các hình ảnh trên Facebook sau khi biết con gái của ông đang trong giai đoạn cuối.

Trên blog, ông đã viết về bệnh tình của con gái mình “Bức ảnh này được chụp lúc người làm bố mẹ như chúng tôi đã cảm thấy bất lực khi con mình đang phải chịu cảnh đau đớn một mình”.

Jessica đã phải chiến đấu với căn bệnh u nguyên bào thần kinh 13 tháng . Khi con bé có biểu hiện của bệnh ung thư, các mạch máu dưới da nhô lên, con bé khóc, cơ thể cứng đờ và khuôn mặt nhăn nhó vì đau đớn.

Người cha Andy, 30 tuổi, và mẹ của Jessica - Nicki Pendergast, 28 tuổi, đã quyết định ngừng điều trị cho con gái mình sau khi các bác sĩ nói rằng họ không thể làm gì hơn. Đêm qua, Nicki cũng chia sẻ với James- bà mẹ có con 21 tháng tuổi: “Chúng tôi đang thực sự phải đấu tranh và không biết được một ngày nào đó chúng tôi sẽ mất đi đứa con gái của mình”. Bác sỹ nói với chúng tôi con bé có thể sống được hai tuần nhưng đối với chúng tôi, mỗi ngày bên cạnh con bé như là ngày cuối cùng. Jessica đang dùng thuốc giảm đau nhưng trông con bé có vẻ hạnh phúc.

Jessica mới chỉ 4 tuổi, con bé không hiểu chuyện, chỉ muốn bố mẹ ở bên cạnh. Khi thấy chúng tôi, con bé rất vui vẻ. Nhưng làm sao kiềm chế được khi mà chúng tôi biết mình sẽ mất đi đứa con này?

Mẹ Nicki đã từ bỏ công việc để chăm sóc làm móng cho Jessica, Bà cũng cho biết gia đình bị tổn thương bởi những ý kiến chỉ trích về hình ảnh mà họ đã đăng tải. Nhưng "Chúng tôi đang cố gắng để nâng cao nhận thức về bệnh ung thư trẻ nhỏ và điều này là việc cần phải làm”. Tuy nhiên, không phải tất cả đứa trẻ nào trong bệnh viện cũng có thể mỉm cười được bởi chúng đang phải chịu sự đau đớn của căn bệnh.

Người cha Andy, là thợ điện của Oswaldtwistle, Lancs, đã kêu gọi nghiên cứu cho căn bệnh ung thư của trẻ nhỏ. Ông đã viết trên blog của mình: "Có lẽ khi thấy hình ảnh này, những người không ở vị trí của chúng tôi sẽ nhận thức được căn bệnh ung thư. Họ có thể làm điều gì đó trong tương lai để không phải chứng kiến cảnh tượng con ruột của mình chịu đau đớn hàng ngày.

Bài viết của cha Andy  đã gây sư chú ý đến ngôi sao nhạc pop yêu thích của Jessica - Harry Styles. Ông cũng tiết lộ ca sỹ 22 tuổi - thành viên nhóm nhạc One Direction này đã gọi điện cho gia đình và gửi đoạn ghi âm cho con bé.

HOÀNG HÀ (Theo Mirror)

Xem thêm video:

 [mecloud]lHTAQxXctH[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Người cha chia sẻ ảnh về cuộc chiến ung thư giai đoạn cuối của con gái tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
người chaChia sẻung thưcon gáibố mẹđứa trẻ
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống