`

Người cha say rượu để con chết ngạt trong xe

Thứ tư, 10/08/2016 | 08:30 GMT+7

(ĐSPL) - Hai đứa trẻ song sinh mới chập chững biết đi đã qua đời chỉ vì sự bất cẩn của người cha. Ngay sau đó người cha này đã bị cảnh sát bắt giữ và điều tra.

Cảnh sát đã bắt giữ anh Asa North, 24 tuổi vì tội ngộ sát và đối xử bất cẩn với trẻ em, theo Cleveland19.

"Chúng tôi cho rằng, hai em bé đã bị bỏ lại trong xe trong một khoảng thời gian," Đại úy cảnh sát Chris Dobbs thành phố Carrollton, tiểu bang Texas, Mỹ cho biết.

Cảnh sát cũng cho biết họ đang điều tra vụ việc theo giả định cặp song sinh đã tử vong vì sức nóng bên trong xe sau khi khám nghiệm tử thi vào hôm thứ Sáu (ngày 5/8).

Dobbs cho biết, sau khi nghe thấy tiếng la hét vào tối thứ năm, hàng xóm đã gọi 911. Khi cảnh sát có mặt tại nhà North tối 5/8, hai bé sinh đôi đã không còn phản ứng. Cha của 2 bé cũng đang cố gắng cứu sống con. Hàng xóm thì đang cố gắng giúp 2 cô bé hạ nhiệt cơ thể bằng cách đặt hai cô bé trong bể nước bơm hơi dành cho trẻ với hy vọng làm hạ thân nhiệt nhưng đã không thành công.

Sau đó, 2 bé Ariel Roxanne North và Alaynah Maryanne North, cặp song sinh vừa mới biết đi đã được chuyển đến bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Cha của hai em sinh đôi, Asa North, 24 tuổi, sẽ bị bắt với hai tội ngộ sát và hành vi thiếu thận trọng.

Được  biết, North đã uống nhiều rượu trước đó, và cảnh sát đang điều tra xem liệu nó đóng một vai trò gì trong việc gây ra cái chết của cặp song sinh hay không.

Nếu như kết quả cuộc điều tra cho thấy việc tử vong có liên quan đến nhiệt độ quá cao, nó sẽ tạo nên các cuộc tranh luận về làm thế nào để ngăn chặn cái chết như vậy.

Được biết, trong năm nay, ít nhất có 24 trẻ em ở Mỹ đã chết vì nóng và ngạt trong xe hơi, theo tổ chức tuyên truyền bảo vệ trẻ em quốc gia (KidsAndCars). Cái chết của cặp song sinh này nếu xác nhận là liên quan đến nhiệt, sẽ đưa con số này lên là 26 trẻ.

Người sáng lập KidsAndCars, Janette Fennell cho biết, trong số này, có khoảng 87% số trẻ em là ở độ tuổi 3 tuổi và rất nhỏ tuổi.

PHƯƠNG HÀ (Theo CNN)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

 [mecloud]IdrSSx3OBp[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Người cha say rượu để con chết ngạt trong xe tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
người chasay rượuchết ngạtsong sinhcon gáixe hơi

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống