`

Người đàn ông kỳ lạ kết hôn với chiếc điện thoại

Thứ sáu, 01/07/2016 | 09:00 GMT+7

(ĐSPL) – Vì quá yêu nên Aaron Chervenak, người đàn ông ở Los Angeles (Mỹ) làm lễ cưới với cô dâu là chiếc điện thoại di động của mình.

Vào tháng trước, Aaron Chervenak, đến từ Los Angeles đã kết hôn chiếc điện thoại di động của mình trong một buổi lễ tại Vegas Chapel Little.

Trong đoạn video được đăng tải, có thể thấy mặt sau của chiếc điện thoại gắn một chiếc nhẫn mà Aaron có thể đem theo bất cứ đâu, tượng trưng cho sự gắn bó của “cặp đôi” này.

Ông Michael Kelly, chủ hôn cho biết rằng ông đã chứng kiến nhiều đám cưới kỳ quặc và trường hợp ông Aaron là một ví dụ. Tuy nhiên, đám cưới này cũng có thể nói lên một sự việc đang rất phổ biến hiện nay.

"Tất cả mọi người đều gắn bó với chiếc điện thoại của mình, ở mọi lúc mọi nơi. Người ta gắn với nó 24 giờ/ngày. Ăn ngủ đều có điện thoại và với nhiều người việc đầu tiên mỗi sáng thức dậy là kiểm tra điện thoại", Kelly nói.

May mắn thay, việc làm đám cưới với điện thoại di động không ràng buộc về pháp lý nên ông Aaron có thể "ly dị" bất cứ khi nào để kết hôn với cô dâu khác.

PHƯƠNG HÀ (Theo losangeles)

Nguồn: Người đưa tin

Xem  thêm video:

 [mecloud]gk2JuzeDNk[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông kỳ lạ kết hôn với chiếc điện thoại tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Người đàn ôngkết hônđiện thoạilễ cướicô dâuđiện thoại di động

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống